banner tạm

Cập nhật lúc : 8:27 AM, 03/05/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Va chạm với xe tải, một phụ nữ đang mang bầu tử vong

Sau cú va chạm với xe tải chở gỗ, chị Trần Thị H. đang mang bầu hơn 5 tháng tử vong tại chỗ còn người đi cùng bị thương nặng.

Va cham voi xe tai, mot phu nu dang mang bau tu vong - Anh 1

Va chạm với xe tải, một phụ nữ đang mang bầu tử vong

Theo đó, vào khoảng 15 ngày 2/5, tại khu vực ngã ba đường quốc lộ dẫn đến cửa khẩu Chi Ma (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người thương vong.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian và địa điểm nói trên, hai người phụ nữ đi trên xe máy mang BKS 12L1 - 045.02 khi đến ngã ba đường quốc lộ đi cửa khẩu Chi Ma thì xảy ra va chạm với xe ô tô tải mang BKS 14C - 067.65.

Do cú va chạm quá mạnh đã khiến chị Hoàng Thị X. (SN 1992, trú tại xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) bị thương nặng còn chị Trịnh Thị H. (SN 1994, cùng trú tại địa chỉ trên) tử vong tại chỗ.

Được biết, thời điểm xảy ra tai nạn, chị Trịnh Thị H. đang mang bầu được hơn 5 tháng.

Sau khi xảy ra vụ việc, hàng trăm người dân tập trung hai bên đường theo dõi vụ việc và vô cùng đau xót khi biết chị H. đang mang bầu.

Chỉ ít phút sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT huyện Lộc Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và tiến hành phân luồng giao thông.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra, làm rõ.

Theo Tiền Phong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản