banner tạm

Cập nhật lúc : 4:13 PM, 11/08/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ hành hung tài xế lái xe: Phải giải quyết triệt để cho người bị hại

(UBATGTQG)- Ngay khi nhận được đơn thư, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã đề nghị công an thành phố Hà Nội khẩn trương xác minh các đối tượng hành hung tài xế và đập phá phương tiện trong vụ va chạm giao thông tại Hà Nội.
Theo đơn phản ánh, vào hồi 14h34p ngày 3/8/2015, anh Lại Thế Chinh (sinh năm 1984, ngụ tại đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội) điều khiển xe ô tô mang BKS 30A- 381.32 lưu thông theo hướng từ phố Trần Điền đi ra phố Định Công. Khi đi tới đoạn đường này, xe ô tô anh Chinh có va chạm với một xe máy chở 3 thanh niên đi ngược chiều. Sau khi xảy ra va chạm, anh Chinh đã dừng xe lại để xử lý vụ việc, nhưng ngay lập tức bị một thanh niên trong nhóm xông đến dùng mũ bảo hiểm, chân tay đánh liên tiếp vào mặt và người khiến anh Chinh phải bỏ chạy. Không dừng lại ở đó, sau khi anh Chinh bỏ chạy khỏi hiện trường thì các thanh niên lạ mặt tiếp tục đập phá xe ô tô của anh Chinh.
Hậu quả vụ việc khiến anh Lại Thế Chinh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, mắt trái phải khâu 8 mũi, cả hai mắt có hiện tượng tụ máu không mở được mắt, xe ô tô bị vỡ toàn bộ kính xe và móp méo thân vỏ.

Vụ hành hung tài xế lái xe: Phải giải quyết triệt để cho người bị hại - ảnh 1
 Anh Lại Thế Chinh nhập viện trong tình trạng đa chấn thương

Gia đình anh Chinh cho biết đã rất nhiều lần phản ánh đến cơ quan chức năng Công an phường Định Công, Công an quận Hoàng Mai, nhưng vẫn chưa được làm rõ và giải quyết triệt để, bồi thường cho người bị hại.

Để kịp thời xử lý và ngăn chặn những hành vi tương tự, ngăn ngừa các hành vi quá khích sau khi xảy ra va chạm giao thông, dẫn đến gây thương tổn và nguy hiểm đến tính mạng người tham gia giao thông, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị Lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội quan tâm chỉ đạo lực lượng chức năng Công an Quận Hoàng Mai, khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc, các đối tượng hành hung anh Lại Thế Chinh theo đơn thư phản ánh; đồng thời xử lý nghiêm các vi phạm theo quy định của pháp luật. 
Vụ hành hung tài xế lái xe: Phải giải quyết triệt để cho người bị hại - ảnh 2
 Chiếc xe bị các đối tượng đập phá gây hư hỏng nặng
Giang Huỳnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản