banner tạm

Cập nhật lúc : 2:46 PM, 06/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vụ xe khách đâm xe tải ở Quảng Ninh, 25 người đã nhập viện

Phó Chủ tịch Vũ Thị Thu Thủy họp với lãnh đạo các cơ quan liên quan ngay tại BV Bãi Cháy để tìm giải pháp khắc phục hậu quả.

Theo thông tin mới nhất, số người bị thương trong vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe tải BKS 14 N – 0537 và xe khách 16 chỗ BKS 14B 00144 vào lúc 4h30 sáng nay (6.8), trên QL 18, đoạn đi qua phường Đại Yên, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh lên tới con số 25 người.
Nghĩa là cả 4 người trên xe tải và 21 người trên xe khách đều bị thương; trong đó, 9 người bị thương nặng, gồm 6 người bị gẫy đùi, 2 người bị chấn thương ngực và một bị chấn thương sọ não. Hiện, 21 nạn nhân đang được điều trị tại BV Bãi Cháy, 4 người còn lại nằm tại BV Việt Nam – Thụy Điển, TP.Uông Bí.

Ngay sau vụ tai nạn, sáng nay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Vũ Thị Thu Thủy đã đến BV Bãi Cháy thăm các nạn nhân và chỉ đạo các cơ quan liên quan giải quyết, khắc phục hậu quả.

Theo Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh – ông Vũ Xuân Diện – BV Bãi Cháy đã huy động tất cả các y - bác sỹ giỏi nhất, cùng đội ngũ bác sỹ của một số tuyến trên như BV Việt Đức đang cộng tác tại BV Bãi Cháy, cứu chữa cho các bệnh nhân. Ông Diện cũng cho biết, hiện không có trường hợp nào có nguy cơ tử vong.

Bà Vũ Thị Thu Thủy yêu cầu ngành y tế cần hội chẩn nhanh và cẩn trọng, để có hướng xử lý tối ưu nhất, vừa giúp các nạn nhân sớm hồi phục, đồng thời hạn chế tối đa tai biến, di chứng cho các nạn nhân bị thương nặng. “Nếu gặp những khó khăn vượt quá thẩm quyền của ngành, cần phải báo cáo lãnh đạo tỉnh ngay để có hướng xử lý, nhằm hỗ trợ các gia đình nạn nhân và nạn nhân một cách tốt nhất” – bà Thủy chỉ đạo.

Ngay trong sáng nay, UBND tỉnh Quảng Ninh và UBND TP.Hạ Long đã hỗ trợ mỗi nạn nhân 4 triệu đồng. 

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn. 

Được biết, khi xảy ra tai nạn, xe khách BKS 14B 00144 đang chở khách từ TP.Cẩm Phả đi Hà Nội, trong khi đó xe tải BKS 14 N – 0537 đang chở rau xanh từ thị xã Quảng Yên ra TP.Hạ Long bán.

Vụ xe khách đâm xe tải ở Quảng Ninh, 25 người đã nhập viện - ảnh 1
Bà Vũ Thị Thu Thủy thăm các nạn nhân tại BV Bãi Cháy.
Vụ xe khách đâm xe tải ở Quảng Ninh, 25 người đã nhập viện - ảnh 2
Chiếc xe tải trong vụ tai nạn.
Vụ xe khách đâm xe tải ở Quảng Ninh, 25 người đã nhập viện - ảnh 3
Chiếc xe khách sau vụ tai nạn.
laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản