banner tạm

Cập nhật lúc : 4:11 PM, 14/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Vượt xe tải, chủ nhân chiếc Airblade chết thảm

Khi đang vượt lên thì khoảng cách giữa xe tải và giải phân cách quá hẹp khiến người phụ nữ bị ngã xuống lòng đường và bị hai cầu bánh sau xe tải cán qua phần trên cơ thể, chiếc xe Airblade bị văng ra ngoài.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h hôm nay ngày 14/3,  trước số nhà 166 QL32, đối diện cổng làng Kiều Mai, xã Phú Diễn (Từ Liêm, Hà Nội). Một phụ nữ đã bị chiếc xe tải chở xi-măng đâm làm tử vong tại chỗ.

Một người chứng kiến vụ việc cho biết: Vào thời điểm đó, người phụ nữ điều khiển chiếc xe Airblade màu đỏ đi theo hướng Nhổn – Cầu Giấy tới ngôi miếu trước cổng làng Kiều Mai thì vượt lên chiếc xe tải chở xi-măng mang BKS 30T-6348.

Khi đang vượt lên thì khoảng cách giữa xe tải và giải phân cách quá hẹp khiến người phụ nữ bị ngã xuống lòng đường và bị hai cầu bánh sau xe tải cán qua phần trên cơ thể, chiếc xe Airblade  bị văng ra ngoài.

Vượt xe tải, chủ nhân chiếc Airblade chết thảm - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Ngay sau đó, tài xế xe tải đã xuống xe bắt taxi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhiều người dân địa phương đã nhận ra nạn nhân là người quen, họ liền báo cho gia đình và cơ quan chức năng tới hiện trường nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Một người thân cho biết, nạn nhân tên là N. T. Út (45 tuổi) trú tại thôn Nhuệ, xã Đức Thượng (Hoài Đức, Hà Nội) làm nghề tự do. Gia đình đã đưa thi thể về nhà tang lễ 198.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

theo nguoiduatin.com

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản