banner tạm

Cập nhật lúc : 9:8 AM, 11/02/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe Audi của ca sĩ nổi tiếng tông hàng chục người trong Tân Sơn Nhất

Chiếc xe sang đến đón nữ ca sĩ nổi tiếng đã bất ngờ chồm lên, húc hàng loạt người tại khu vực ga quốc tế Tân Sơn Nhất, TP HCM.
Xe Audi của ca sĩ nổi tiếng tông hàng chục người trong Tân Sơn Nhất - ảnh 1
Chiếc xe gây tai nạn của ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: An Nhơn 

19h30 ngày 10/2, tài xế Nguyễn Duy Tân (25 tuổi) chạy chiếc Audi đến đón nữ ca sĩ nổi tiếng tại khu vực nhà ga quốc tế Tân Sơn Nhất. Trong khi cô ca sĩ đang lui cui xách hành lý ra thì chiếc Audi bất ngờ lao lên thềm, tông hàng loạt hành khách và những người đang chờ đón thân nhân. Nhiều người bị húc văng, trong đó có trẻ em.

Chiếc xe lao thêm vài mét, đánh lái xuống khu vực đường, đâm lên thềm phía bên kia nhà ga. Tiếp tục va vào hai ôtô, "xe điên" chỉ dừng lại tại khoảng cách hơn 50 mét, tính từ điểm xuất phát, sau khi húc vào các trụ bêtông.

Ít nhất 10 người bị thương, trong đó có 3 nạn nhân rất nặng.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Mai (60 tuổi, Việt kiều Canada) cho biết đã bị xe hất văng, đầu đập xuống đường và nhiều người thân của bà cũng bị thương. Tuy nhiên, bà vẫn cho rằng mình đã may mắn hơn nhiều người cùng gặp nạn.

Xe Audi của ca sĩ nổi tiếng tông hàng chục người trong Tân Sơn Nhất - ảnh 2
 Khu vực xe Audi gây nạn trong nhà ga quốc tế. Ảnh: An Nhơn

Lực lượng của sân bay Tân Sơn Nhất đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu, phong toả hiện trường chờ cảnh sát xử lý. Chiếc xe Audi móp méo phần đầu, các xe khác bị biến dạng hông, bể kính.

Công an quận Tân Bình cho biết đang tạm giữ tài xế Tân để điều tra nguyên nhân tai nạn. Bước đầu, nam thanh niên này khai, khi dừng xe đón ca sĩ đã quên cài thắng tay trong khi xe vẫn nổ máy. Sau khi mở cốp cho ca sĩ để một ít hành lý vào, anh ta quay về vị trí lái thì đạp nhầm chân ga làm chiếc Audi chồm lên tông hàng loạt người.

Tân bị đo nồng độ cồn vì cảnh sát phát hiện hơi men ở người này. Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Video: Hiện trường sau tai nạn của chiếc Audi:


theo vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản