banner tạm

Cập nhật lúc : 8:37 AM, 09/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe Audi Q5 hung hãn liên tiếp gây 3 vụ tai nạn liên hoàn

Sau khi uống bia say, Tuấn điều khiển chiếc Audi Q5 phóng với tốc độ cao, đâm vào nhiều phương tiện.
Vào hồi 20h10 ngày (8/5), 1 xe ôtô “điên” do một thanh niên điều khiển đã liên tiếp gây tai nạn liên hoàn tại khu vực đường Kim Giang và Linh Đàm khiến nhiều người phải nhập viện.
Theo tìm hiểu của phóng viên, vào thời điểm trên chiếc xe Audi Q5 màu trắng, mang BKS: 30A – 140.31 phóng với tốc độ cao theo hướng từ cầu Khương Đình đi về khu đô thị Linh Đàm. Đến trước ngõ 64 đường Kim Giang đã đâm phải một người phụ nữ điều khiển chiếc xe gắn máy, trên xe chở hai cháu nhỏ.
Xe Audi Q5 hung hãn liên tiếp gây 3 vụ tai nạn liên hoàn - ảnh 1
Chiếc xe điên gây tai nạn liên hoàn
Cú đâm mạnh khiến ba mẹ con bị bắn ra khỏi xe. Sau khi gây tai nạn, lái xe không dừng lại mà điều khiển cho xe tháo chạy với vận tốc cao. Nhưng trên đường tháo chạy chiếc xe ôtô lại đâm tiếp vào một người khác điều khiển chiếc xe máy Wave Alpha. Không dừng lại ở đó, chiếc ôtô “điên” vẫn tiếp tục tháo chạy kéo lê theo chiếc xe máy đến đường Nguyễn Hữu Thọ thì lại đâm tiếp vào 1 chiếc xe máy khác.
Lái xe tiếp tục nhấn ga kéo lê theo chiếc xe máy này ra đường Giải Phóng rồi rẽ vào Pháp Vân đi ngược chiều lên đường vành đai trên cao trong tình trạng kéo lê chiếc xe máy Wave Alpha trong gầm. Rất nhiều người dân thấy sự việc này đã báo cho lực lượng chức năng và tham gia truy đuổi chiếc xe ô tô gây tai nạn. Ngay sau khi nhận được tin báo các chiến sỹ CSGT Đội số: 7, 14 và số 8 cùng công an quận Thanh Xuân và Lực lượng 113 công an quận Hoàng Mai đã được huy động và phối hợp để truy bắt chiếc xe gây tai nạn. 
Xe Audi Q5 hung hãn liên tiếp gây 3 vụ tai nạn liên hoàn - ảnh 2
Chiếc xe máy nằm gọn trong gầm ô tô
Qua sự phối hợp vây bắt của Lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân, chiếc xe Audi Q5 gây tai nạn đã bị chặn lại tại dốc lên của đường vành đai trên cao đoạn qua Tổ 22, Phường Yên Sở sau hơn 1 giờ bỏ chốn.
Sau khi bị chặn lại, lái xe chiếc xe gây tai nạn mang nhãn hiệu Audi Q5 BKS:30A - 140.31, được dẫn giải về trụ sở công an quận Hoàng Mai. Tại đây người điều khiển chiếc xe gây tai nạn được cơ quan công an Quận Hoàng Mai xác định là Trịnh Thế Tuấn (SN 1980, HKTT tại 178 Triệu Quốc Đạt - phường Điện Biên - TP. Thanh Hóa). 
Tuấn khai nhận, vào khoảng 17h30 chiều cùng ngày, Tuấn một mình đi chiếc xe Audi nhãn hiệu Q5 mang BKS 30A – 140.31 đến khu vực Ngã Tư Sở để uống bia cùng với 2 người bạn (Theo khai nhận của Tuấn, 2 người bạn này Tuấn quen trên mạng qua chơi game Võ Lâm Chi Mộng). Đến khoảng hơn 18h00 Tuấn và 2 người bạn Game ra về khi đã sử dụng nhiều bia, rượu. Khi đi từ cầu Khương Đình về đến trước cửa số nhà 64 Đường Kim Giang, Tuấn đã gây ra vụ tai nạn khi va chạm với 1 chiếc xe máy đi cùng chiều nhưng không dừng lại và tiếp tục tháo chạy và gây tai nạn liên hoàn. 
Xe Audi Q5 hung hãn liên tiếp gây 3 vụ tai nạn liên hoàn - ảnh 3
 Trịnh Thế Tuấn tại cơ quan công an
Trao đổi với phóng viên, Trung tá Nguyễn Mậu Phương - Tổ trưởng tổ CSGT - Trật Tự - Phản ứng nhanh, công an quận Hoàng Mai cho biết thêm: “ Tuấn đã kéo lê chiếc xe máy ở từ khu vực Linh Đàm hướng ra đường Giải Phóng với tốc độ lên đến khoảng 60km/h. Khi ra đến khu vực Pháp Vân, Tuấn điều khiển xe hướng lên cầu vượt trên cao nhưng lại cho xe chạy ngược chiều. Sau khoảng gần 1 giờ đồng hồ nhân dân cùng lực lượng công an đã chặn được chiếc xe gây tai nạn và đưa lái xe về trụ sở công an Quận”.
Vào thời điểm 23h00 cùng ngày, (nghĩa là sau 3h kể từ khi gây tai nạn) tại trụ sở công an quận Hoàng Mai, lực lượng CSGT đã tiến hành đo thử nồng độ cồn trong người của Tuấn, sau 3 lần thổi, chỉ số nồng độ cồn lên đến 0,721mg/lít khí thở, vượt quá giới hạn cho phép.
Hiện các nạn nhân bị tai nạn do Tuấn gây ra đã được đưa đi cấp cứu, cơ quan công an cũng chưa thống kê được số người thương vong trong vụ tai nạn trên. Vụ việc vẫn đang được công an quận Hoàng Mai và công an quận Thanh Xuân tiếp tục phối hợp điều tra làm rõ.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản