banner tạm

Cập nhật lúc : 9:24 PM, 23/03/2016

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe bán tải 'đấu' xe con xem ai cứng hơn ai

Xe bán tải chạy từ đường cấm đi ra bị xe con đâm trực diện tại đại lộ Phạm Văn Đồng (phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM) khiến người dân khinh hồn.

Lúc 16h20 chiều nay, tại giao lộ Phạm Văn Đồng và Nguyễn Xí (phường 13, quận Bình Thạnh) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe con và xe bán tải.

Vụ tai nạn xảy ra khiến xe con bị hư hại phần đầu, còn xe bán tải chỉ bị móp méo bên phần hông.

Xe ban tai 'dau' xe con xem ai cung hon ai - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn xảy ra tại giao lộ Phạm Văn Đồng - Nguyễn Xí

Theo người dân cho biết, lúc đó, xe bán tải mang biển số 51C-432.97 đi từ đường Nguyễn Xí (đường cấm ô tô đi theo hướng Nguyễn Xí ra Phạm Văn Đồng) để về cầu Bình Lợi. Nhưng không hiểu tài xế xe bán tải có say xỉn hay vô tình đạp nhằm ga nên bang thẳng ra giữa giao lộ vào làn đường ô tô.

Xe ban tai 'dau' xe con xem ai cung hon ai - Anh 2

Xe ô tô bốn chỗ bị hư hại phần đầu

Lúc này xe ô tô loại bốn chỗ mang biển số 51F-02408 đi từ hướng cầu Bình Lợi về công viên Gia Định đâm thẳng vào. Cú đâm mạnh, hai người ngồi trên xe ô tô bốn may mắn chỉ bị xây xát nhẹ vì có túi khí bung ra bảo vệ.

Người dân cũng cung cấp thêm: “Lúc đó làn đường ô tô trên đường Phạm Văn Đồng đang là đèn xanh, nên các phương tiện tham gia giao thông di chuyển. Còn tại đường Nguyễn Xí đang là đèn đỏ. Tôi không hiểu sao tài xế xe bán tải lại vượt đèn đỏ và chạy ra giữ làn đường ô tô như thế”.

Xe ban tai 'dau' xe con xem ai cung hon ai - Anh 3

Đội cứu hộ đã đến đưa đi vì ô tô bốn chỗ không thể nổ máy được

Sau vụ tai nạn, CSGT và bảo vệ dân phố gần đó đã phong tỏa hiện trường. Đến 17h30, vụ việc đã được giải quyết xong, xe ô tô bốn chỗ được xe cứu hộ đưa đi.

Hiện CSGT đang điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Xe Đời Sống

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản