banner tạm

Cập nhật lúc : 10:59 PM, 17/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe ben va xe máy, một phụ nữ chết thảm

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 8h45 ngày 16/8, tại đoạn trước số nhà 124 đường Phạm Như Xương (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô tải ben với xe máy, làm một phụ nữ đi trên xe máy chết tại chỗ.

Vụ tai nạn xảy ra giữa xe ô tô tải ben BKS 43K- 8334, do tài xế Võ Thanh Nhân (SN 1975, trú số 245 Nguyễn Công Hoan, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng điều khiển), với xe mô tô BKS 43L1 – 4379, do chị Phạm Thị Hạnh (SN 1985, thường trú tổ 49 Hòa Mỹ, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu; tạm trú tại 337 Chơn Tâm 5, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) điều khiển, đang lưu thông cùng chiều, đã làm chị Hạnh chết tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng quận Liên Chiểu đã có mặt tại hiện trường tổ chức hướng dẫn giao thông và triển khai các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng kiểm tra chiếc xe gây tai nạn
Lực lượng chức năng kiểm tra chiếc xe gây tai nạn

Qua xác minh tại hiện trường, Công an quận Liên Chiểu đã liên lạc với người nhà để đưa nạn nhân về an táng.

Phía sau chiếc xe gây tai nạn
Phía sau chiếc xe gây tai nạn

Theo ghi nhận của PV Báo Giao thông tại hiện trường, nạn nhân tử vong ngay tại hiện trường phía bên phần đường đang lưu thông, và phía bên phải chiếc xe tải lưu thông cùng chiều đang dừng lại phía trước sau khi xảy ra vụ tai nạn; chiếc xe mô tô BKS 43L1 – 4379 bị hư hỏng nhẹ.

Chiếc xe máy do chị Hạnh điều khiển bị hư hỏng nhẹ
Chiếc xe máy do chị Hạnh điều khiển bị hư hỏng nhẹ

 

Tem kiểm định chiếc xe gây tai nạn
Tem kiểm định chiếc xe gây tai nạn

Nhiều người dân sinh sống tại hiện trường vụ tai nạn bức xúc cho biết, đường Phạm Như Xương là tuyến đường do Nhà nước và nhân dân cùng làm, người dân hiến đất làm đường và dọn vệ sinh sạch sẽ… Mặc dù vậy, trong thời gian qua, nhiều xe tải ben vận chuyển đất cát lưu thông qua tuyến đường này làm rơi vải đất đá xuống đường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây TNGT. Cũng trong thời gian qua, bên cạnh đã nhiều phản ánh tình trạng này với cơ quan chức năng, người dân sinh sống 2 bên đường Phạm Như Xương còn bỏ các chướng ngại vật nhằm ngăn cấm loại phương tiện này lưu thông. Điều đáng nói, sau khi người dân phản ánh, lực lượng chức năng cũng đã tiến hành kiểm tra, xử phạt, nhưng khi không thấy bóng dáng lực lượng chức năng, thì các xe tải ben vận chuyển đất cát vẫn “lén lút” lưu thông vào tuyến đường này.

Người nhà nạn nhân bàng hoàng khi thấy chị Hạnh chết thảm
Người nhà nạn nhân bàng hoàng khi thấy chị Hạnh chết thảm

Cũng theo người dân, chiếc xe tải ben gây ra vụ tai nạn này, cách đây mấy bữa cũng đã bị lực lượng Công an lập biên bản xử lý, nhưng vẫn lén lút lưu thông vào tuyến đường Phạm Như Xương và gây TNGT chết người.

Hiện, lực lượng Công an quận Liên Chiểu đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

theo giaothongvantai.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản