banner tạm

Cập nhật lúc : 8:33 AM, 26/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe chở bia lật, phong tỏa hầm Thủ Thiêm

Lúc 14g cùng ngày làn đường dành cho xe 4 bánh qua hầm Thủ Thiêm từ quận 1 sang quận 2 (TP.HCM) đã bị phong tỏa vì một tai nạn giao thông giữa hầm.

Sự cố xảy ra khi xe tải nhẹ chở đầy bia 54Z-0357 lưu thông qua hầm với tốc độ khá nhanh đã bị lật nghiêng khi vừa vào trong hầm hơn 100m.

Lực lượng bảo vệ hầm và đội CSGT Bến Thành đã kịp thời có mặt, xử lý tai nạn. 

hầm Thủ Thiêm; Đồng Nai; tai nạn

Hiện trường bên trong hầm khi tai nạn xảy ra

Một xe cứu hộ được điều đến trong khi đó bên trong hầm các thùng bia được thu dọn để sát lề.

45 phút sau chiếc xe bị nạn đã được đưa ra khỏi hầm và giao thông được tái lập.

Được biết đây là lần thứ 2 xảy ra lật xe trong hầm kể từ khi hầm được đưa vào hoạt động vào ngày 20/11/2011.

Trong một diễn biến khác, khoảng 11g ngày 25/11, quốc lộ 51 – con đường huyết mạch nối TP.HCM đi Vũng Tàu – một phen náo loạn vì tai nạn liên hoàn giữa 4 phương tiện có trọng tải lớn làm 1 người chết, 1 người bị thương trong tình trạng nguy kịch…

Thông tin tại hiện trường cho biết, trong dòng xe đang lưu thông dày đặc trên quốc lộ, xe tải nặng 60C - 089.61, lưu thông hướng từ Đồng Nai về Vũng Tàu đến vị trí gần công ty bò sữa Long Thành (xã An Phước, H. Long Thành Đồng Nai), thì bất ngờ tài xế phải thắng (phanh) gấp để tránh 1 phương tiện phía trước.

Ngay lập tức từ phía sau, xe tải nhẹ 60LD – 2912 không thắng kịp đã đâm vào xe tải nặng. Phía sau xe tải nhẹ, xe đầu kéo 51C - 180.94 chở theo container 40 feet lao mạnh vào đuôi xe tải nhẹ ép chiếc xe này thun đầu.

hầm Thủ Thiêm; Đồng Nai; tai nạn

Hiện trường tai nạn liên hoàn

hầm Thủ Thiêm; Đồng Nai; tai nạn

Xe tải nhẹ vỡ nát

Chưa hết, xe bồn 60C – 1263 đang chạy song song với xe đầu kéo cũng đã không làm chủ được tốc độ húc vào rơ – moóc có container.

Một quang cảnh hỗn loạn diễn ra ngay trên quốc lộ. Đầu xe tải nhẹ bị vỡ nát.

Người dân đã cùng các tài xế phá cửa xe tải nhẹ lôi cả tài và phụ xuống đất. Phụ xe Nguyễn Huy Dương (33 tuổi) chết tại chỗ và tài xế tên Đạt bị thương rất nặng. Các xe còn lại không chiếc nào còn nguyên vẹn.

Giao thông trên quốc lộ 51 hướng về Vũng Tàu đã bị nghẽn. Lực lượng CSGT đã phải điều tiết các phương tiện sang luồng đường khác, tránh bị ùn tắc.

theo vietnamnet

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản