banner tạm

Cập nhật lúc : 11:4 PM, 09/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe container đâm ngang xe khách Hoàng Long, 40 người bị thương

Khoảng 15 giờ ngày 9/6, tại ngã ba trước cổng Tân cảng Hải Phòng (quận Hải An – thành phố Hải Phòng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 40 người bị thương; trong đó 38 người đã phải vào viện cấp cứu.

Xe container đâm ngang xe khách Hoàng Long, 40 người bị thương - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn - TTXVN
Tại thời điểm trên, ô tô khách có biển kiểm soát 16M 7086 của hãng xe khách Hoàng Long chở hơn 40 khách du lịch từ Cát Bà về hướng nội thành Hải Phòng. Khi tới ngã ba Tân cảng Hải Phòng, chiếc xe khách bất ngờ bị xe container có biển kiểm soát 43C 01629 đâm ngang khiến xe khách bị lật ngang. Chiếc xe này còn bị xe container đẩy khỏi hiện trường hơn 15m mới dừng lại. Tại hiện trường, chiếc xe khách bị móp méo, cửa kính vỡ vụn, nhiều vật dụng của hành khách vương vãi khắp nơi.

Sau khi xảy ra tai nạn, được sự hỗ trợ của người dân, nhiều hành khách đã chui qua cửa kính thoát ra ngoài. Những người bị thương đã được đưa đến cấp cứu tại nhiều bệnh viện, tập trung chủ yếu tại Bệnh viện hữu nghị Việt – Tiệp (Hải Phòng). Sở Y tế Hải Phòng đã điều xe cấp cứu của nhiều bệnh viện đến hiện trường để chở người bị thương đi cấp cứu.

Theo ghi nhận tại Bệnh viện Việt – Tiệp, số người đang cấp cứu tại đây là 38 người, trong đó có 7 người bị chấn thương sọ não. Trong số những người bị thương có nhiều người nước ngoài.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an Hải Phòng điều tra.
Theo baotintuc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản