banner tạm

Cập nhật lúc : 9:49 AM, 03/02/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe container phá tan giàn đèn trang trí Tết

Chiếc xe đầu kéo container với thùng hàng quá cao đã kéo gãy cột điện, đổ sập giàn đèn trang trí Tết giăng ngang đường.

Đến rạng sáng nay 3/2, công tác khắc phục sự cố đổ cột điện làm đứt dây cáp internet, truyền hình, điện chiếu sáng và giàn đèn trang trí Tết trên đường Võ Văn Ngân (thuộc phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM) vẫn đang được các đơn vị liên quan phối hợp xử lý.

Chiếc xe đầu kéo chở thùng hàng quá cao đã kéo đổ cột điện và giàn đèn trang trí.

 

Chiếc xe đầu kéo chở thùng hàng quá cao đã kéo đổ cột điện và giàn đèn trang trí.

Trước đó khoảng 22h ngày 2/2, chiếc xe đầu kéo BKS 61C-035.14 chở container hàng khá lớn lưu thông trên đường Võ Văn Ngân (hướng từ chợ Thủ Đức ra xa lộ Hà Nội); khi vừa qua ngã ba giao với đường Tô Vĩnh Diện (đoạn gần nhà Thiếu Nhi quận Thủ Đức), do thùng hàng container quá cao, tài xế không quan sát nên để thùng hàng vướng vào giàn đèn trang trí mừng xuân giăng ngang đường. Sự cố đã kéo gãy cột điện cùng nhiều dây cáp thông tin, truyền hình và đèn chiếu sáng.

Sự cố gây tê liệt giao thông một phần đường Võ Văn Ngân.

 

 

Sự cố gây tê liệt giao thông một phần đường Võ Văn Ngân.
Lực lượng công an giải quyết vụ việc.
Lực lượng công an giải quyết vụ việc.

 

Ngay sau khi xảy ra sự cố, lực lượng CSGT, công an 2 phường Bình Thọ và Linh Chiểu cùng bảo vệ dân phố đã có mặt cô lập hiện trường, không cho phương tiện khác chạy vào để tổ xứ lý tai nạn công an quận Thủ Đức giải quyết vụ việc.

Tại hiện trường, cột điện bị gãy ngang thân, nhiều người dân địa phương đã "sốc" khi nhìn thấy bên trong trụ điện chỉ có vài que sắt mỏng manh.

Trụ điện gãy làm lộ ra chất lượng quá kém.

 

Trụ điện gãy làm lộ ra chất lượng quá kém.

“Tôi cứ ngỡ cột điện được đúc bằng bê tông có sắt lớn mới vững chắc, giờ xảy ra sự cố này nhìn cột điện chỉ có vài cọng sắt tôi thấy quá bất an vì trên tuyến đường này còn có hàng loạt cột điện tương tự. Chỉ cần tác động nhẹ cột điện cũng gãy thì tính mạng người dân sẽ bị đe dọa”, bác Nâu, một người dân địa phương lo lắng chia sẻ.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản