banner tạm

Cập nhật lúc : 2:21 PM, 10/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe container tông 3 nhà dân

(Dân trí) - Chiếc xe container đang chạy trên đường với tốc độ cao bất ngờ mất lái, tông thẳng vào 3 ngôi nhà bên đường. Sau khi gây tai nạn, lái xe bỏ trốn khỏi hiện trường.
Vào khoảng 5 giờ sáng ngày 10/8, chiếc xe container chạy trên QL1A hướng Hà Nội - Thanh Hóa, khi qua ga Nghĩa Trang, xã Hoằng Trung, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa, đã bất ngờ mất lái đâm vào ba nhà dân ven đường.

 

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, đầu chiếc xe container bị biến dạng hoàn toàn, các nhà dân bị hư hỏng, có nhà bị sập một phần tường. Rất may dù lúc này trong nhà có người nhưng không ai bị ảnh hưởng đến tính mạng. Hai người trên chiếc xe container đã bỏ trốn khỏi hiện trường, cơ quan chức năng chưa xác định danh tính lái xe.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt nơi xảy ra vụ tai nạn để ghi nhận hiện trường và phân luồng giao thông tránh ùn tắc trên QL1A.

Hiện trường vụ tai nạn.

Đến khoảng 10 giờ sáng nay, thùng container đã được chuyển sang xe khác; đầu chiếc xe gây họa được kéo ra khỏi hiện trường. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản