banner tạm

Cập nhật lúc : 9:48 PM, 23/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe đám cưới đấu đầu xe tải, 2 nguời chết thảm

Vượt lên xe máy, chiếc xe khách chở đoàn người đi ăn cưới về đã đấu đầu với chiếc xe tải chở vật liệu đi ngược chiều. Hậu quả khiến 2 người chết và nhiều nguời trên xe khách bị thương.

Vào khoảng 13h20 ngày 23/2, trên QL 39A tại Km20 + 700, đoạn qua địa phận thôn Cốc Ngang, xã Phạm Ngũ Lão (Kim Động - Hưng Yên) đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong và nhiều người bị thương.

 

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Một số người dân sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, nhiều người thấy chiếc xe khách mang BKS 36B - 00426 lưu thông trên QL 39A theo hướng từ Kim Động vào thành phố Hưng Yên, khi đi đến đoạn đường trên thì bất ngờ vượt lên một chiếc xe máy đi cùng chiều. Đúng lúc này có chiếc xe tải mang BKS 89C - 02748 chở vật liệu xây dựng đi từ hướng ngược lại.

Do quá bất ngờ nên tài xế không kiểm soát được tay lái, chiếc xe khách đã đấu đầu trực diện với chiếc xe tải. Cú đâm khá mạnh đã khiến chiếc xe khách bị lật nhào mấy vòng rồi nằm dưới mương nước. Vụ tai nạn khiến 2 người chết (chưa rõ danh tính) và nhiều người trên xe khách bị thương nặng.

Chiếc xe khách chở đoàn người đi ăn cưới về bị hư hỏng nặng.
Chiếc xe khách chở đoàn người đi ăn cưới về bị hư hỏng nặng.

Tại hiện truờng, chiếc xe khách bị hư hỏng nặng, chiếc xe tải bị bóp méo phần đầu. Được biết, chiếc xe khách vừa chở đoàn người đi ăn cưới, đang trên đường từ Hưng Yên về Thanh Hóa, khi đến địa bàn trên thì xảy ra sự việc đau lòng.

Ngay sau đó lực lượng công an huyện Kim Động đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn, đồng thời xác định danh tính các nạn nhân xấu số.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang đuợc điều tra, làm rõ.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản