banner tạm

Cập nhật lúc : 9:9 AM, 02/10/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

“Xe điên” đâm nát 5 xe máy, 5 người trọng thương

Thấy chiếc xe ô tô Innova chạy “xé gió” trên đường, hàng chục người dân hoảng hốt tấp vào vỉa hè tránh nhưng không kịp. Trước khi lật ngửa ra đường, chiếc xe đã khiến 5 người bị thương nặng, trong đó có 3 người chấn thương sọ não.
Chiều nay 30/9, Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ lái xe ô tô BKS 15A-058.70 gây tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người nhập viện. Đến thời điểm này, danh tính người lái xe vẫn chưa được xác định.
 
Sau khi gây ra hàng loạt vụ tai nạn, chiếc xe đã nát bét phần đầu
Sau khi gây ra hàng loạt vụ tai nạn, chiếc xe đã nát bét phần đầu
 
Một nạn nhân trọng thương đang được đưa vào viện cấp cứu
Một nạn nhân trọng thương đang được đưa vào viện cấp cứu
 

Trước đó, vào 20h đêm 29/9, tại đoạn quốc lộ 10 cũ thuộc địa bàn xã Trung Hà, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, chiếc xe ô tô gây tai nạn hiệu Toyota Innova 7 chỗ chạy với tốc độ khủng khiếp, đảo qua đảo lại trên đường như diễn xiếc. Hàng chục người dân thấy vậy đã hoảng hốt tìm cách tấp vào đường để tránh. Tuy nhiên chiếc xe điên đã đâm liên tiếp vào nhiều người dân, trong đó có cả người đã leo lên vỉa hè tránh.

 

Sau khi nghiền nát 5 chiếc xe máy, khiến 5 người trọng thương. Sau đó “xe điên” lật ngửa lên trời, đè hẳn lên nạn nhân bị tai nạn. Cơ quan chức năng cùng người dân đã phải lật xe lên để kéo người bị nạn đi cấp cứu.

 

5 nạn nhân được xác định gồm anh Trần Văn Yên (25 tuổi), anh Nguyễn Văn Thưởng (25 tuổi), anh Lê Trung Phong (35 tuổi), anh Nguyễn Mạnh Hùng (18 tuổi) và chị Đỗ Thị Hiền (25 tuổi). Cả 5 người đều trú huyện Thủy Nguyên. Các nạn nhân đều bị đa chấn thương khá nặng, trong đó có 3 người bị chấn thương sọ não, nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.
 
Những chiếc xe máy lăn lóc tại hiện trường

Những chiếc xe máy lăn lóc tại hiện trường
Những chiếc xe máy lăn lóc tại hiện trường

 

Trao đổi với PV Dân trí, nạn nhân Lê Trung Phong bị gãy tay trái và chị Đỗ Thị Hiền bị rạn xương gò má trái đều khẳng định, chiếc xe ô tô chạy ngược chiều với tốc độ rất nhanh, đánh võng trên đường nên họ đã dừng xe máy vào sát mép đường để tránh nhưng vẫn không thoát. Trước khi đâm anh Phong, chị Hiền, chiếc xe đã đâm nát vài chiếc xe máy khác chạy ngược chiều.

 

Lợi dụng đêm tối, 2 thanh niên trong xe ô tô đã bỏ trốn ngay sau đó và hiện vẫn chưa ra trình diện cơ quan công an.


dantri

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản