banner tạm

Cập nhật lúc : 11:19 AM, 15/11/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe du lịch lao lên vỉa hè, 4 người bị thương

Vào khoảng 20h30 ngày 14/11, một chiếc xe ô tô vừa đổ dốc cầu chữ Y đã bất ngờ đâm chồm lên vỉa hè sau khi cuốn 1 chiếc xe máy vào gầm và đâm tủ thuốc lá. Vụ tai nạn khiến 4 người bị thương.
Vụ tai nạn xảy ra tại địa chỉ số 36-38 Nguyễn Biểu (phường 1, quận 5, TP. HCM) đã khiến nhiều người xung quanh khu vực này được phen hoảng loạn. 

Xe du lịch lao lên vỉa hè, 4 người bị thương 1
Chiếc ô tô mất lái đâm chồm lên chiếc xe máy bên lề đường.

Nhiều người dân có mặt tại hiện trường vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn cho biết, chiếc ô tô 7 chỗ mang BKS 51A do 1 người đàn ông ngoài 50 tuổi điều khiển đã đột ngột chuyển hướng sang lề phải sau khi vừa đổ dốc cầu chữ Y một đoạn theo hướng quận 8 về quận 5. Vụ việc xảy ra bất ngờ nhưng nhiều xe lưu thông trên đường lúc đó đã kịp tránh ra xa.

Tuy nhiên, chiếc ô tô đã cuốn 1 chiếc xe máy của người đàn ông chạy xe ôm gần đó vào gầm rồi đâm cả vào tủ thuốc lá và bình bơm hơi xe bên đường. Ô tô chỉ dừng lại khi đâm đầu vào trụ điện trước quán ốc. 

Vụ việc đã khiến hai cụ già bán vé số và thuốc lá chấn thương khá nặng. Trong khi đó, 2 người đàn ông khác cũng bị thương, đặc biệt nghiêm trọng là người đàn ông hành nghề vá xe bị cuốn gọn vào gầm. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều ra vụ việc. Hiện chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn.

Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:

Xe du lịch lao lên vỉa hè, 4 người bị thương 2
Chiếc xe máy bị đè nát dưới gầm xe ô tô.

Xe du lịch lao lên vỉa hè, 4 người bị thương 3
Vụ tai nạn khiến người lái xe ôm bị gãy chân và 1 người phụ nữ (người ngồi ghế) bị xây xát nhẹ.

Xe du lịch lao lên vỉa hè, 4 người bị thương 4
Nhiều người đứng xem hiện trường vụ tai nạn.

Xe du lịch lao lên vỉa hè, 4 người bị thương 5
Nhiều người thu dọn đống kính vỡ tại hiện trường.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản