banner tạm

Cập nhật lúc : 12:19 AM, 30/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, bánh trước “bay” hơn 10m

Rất may, tài xế xe khách đã tránh và xử lý kịp thời nên đầu và thành xe chỉ bị móp và xây xước, hơn 20 hành khách trên xe đều không việc gì. 
Khoảng 13h40 ngày 29.1, trên quốc lộ 3 đoạn qua xã Xuân Canh (Đông Anh, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn, khiến 2 người bị thương.
Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc ôtô con hiệu Toyota biển kiểm soát 31F-6798 chạy từ Đông Anh về trung tâm Hà Nội đã bị mất lái và va quệt với chiếc xe khách biển kiểm soát 19L-5816 đi chiều ngược lại.

Xế hộp gây tai nạn liên hoàn, bánh trước “bay” hơn 10m  - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.
Rất may, tài xế xe khách đã tránh và xử lý kịp thời nên đầu và thành xe chỉ bị móp và xây xước, hơn 20 hành khách trên xe đều không việc gì.

Do xe khách phải lạng tránh và phanh đột ngột nên chiếc xe máy Wave Anpha biển kiểm soát 29R9-1011 do hai vợ chồng trẻ điều khiển đi phía sau đã không phanh kịp và đâm vào đuôi chiếc xe khách, cả hai đều bị thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Than gần đó. Còn chiếc xế hộp sau khi đâm, va quệt với xe khách đã nằm quay ngang giữa đường, trục và một bánh trước bị gãy văng ra cách đó hơn 10m, đầu xe bên tay lái bị bẹp rúm, nhưng do túi khí bung ra nên lái xe không việc gì.

Tai nạn đã gây ách tắc giao thông một đoạn dài, sau đó cảnh sát đã kịp thời xử lý và giải tỏa ách tắc. Nguyên nhân có thể là do chiếc xe con bị gãy trục trước nên mất lái gây ra tai nạn trên.
theo Dân Việt

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản