banner tạm

Cập nhật lúc : 4:35 PM, 26/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách đâm vào nhà dân, hai người thương vong

Khoảng 22 giờ 30 ngày 25/8, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra tại tổ 2 thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải (Yên Bái), làm một người tử vong tại chỗ và một người bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong là chị Khang Thị Pàng (sinh năm 1996, ở xã Cao Phạ) và người bị thương là anh Lý A Việt (sinh năm 1994, ở thị trấn Mù Cang Chải).
Theo thông tin ban đầu, trong lúc anh Việt và chị Pàng đang nói chuyện ở cổng nhà anh Sùng A Nhà (chị Pàng là cháu của anh Nhà) thì bị chiếc xe khách mang biển kiểm soát 29LD 3241 chạy hướng Lai Châu-Hà Nội bất ngờ mất lái và gây ra tai nạn đáng tiếc trên.
Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết sau khi bị mất lái và đâm thẳng vào cổng nhà anh Nhà gây ra cái chết thương tâm cho chị Pàng, chiếc xe này tiếp tục húc đổ cổng của công ty Trách nhiệm hữu hạn xây dựng Văn Chuyên.
Cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời cùng nhân dân tổ chức đưa anh Việt đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Mù Cang Chải và bảo vệ hiện trường để xử lý theo quy định. Các cấp chính quyền địa phương đã bàn giao thi thể chị Pàng cho gia đình để lo an táng.
Do thời gian vừa qua trên địa bàn có mưa lớn nên tại đoạn đường này đã xảy ra lũ ống làm gần 100m3 bùn đất tràn lên mặt đường. Tuy đã được san gạt nhưng mặt đường vẫn còn rất trơn, hơn nữa đây lại là đoạn đường cua.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo vietnamplus.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản