banner tạm

Cập nhật lúc : 8:57 AM, 04/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách đi chậm đón khách gây ùn tắc giao thông

Tình trạng này diễn ra thường xuyên trên tuyến đường Phạm Văn Đồng khiến người tham gia giao thông có lộ trình di chuyển qua đây gặp rất nhiều khó khăn.
Thông tin vừa được vovgiaothong.vn cập nhật vào khoảng 8h10 sáng nay (4/3), theo phản ánh của thính giả, trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) đoạn từ cầu vượt Mai Dịch đến ngã ba Phạm Văn Đòng - Hoàng Quốc Việt có nhiều xe khách cỡ lớn như xe khác mang BKS 29B - 06218, 14N - 7309 , 21H- 3687 , 29B- 08721 thường xuyên đi chậm đón trả khách gây ùn tắc giao thông. 

Đáng nói là tình trạng trên diễn ra thường xuyên và liên tục. Mặc dù đã nhiều lần phản ánh thế nhưng việc xe đón khách trên đường vẫn không được khắc phục, gây bức xúc cho người đi đường.

Rất mong cơ quan chức năng sớm giải quyết triệt để tình trạng trên để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông và tránh xảy ra ùn tắc trên tuyến đường này. 

Trước đó, tình trạng ùn tắc nghiêm trọng trên đường Phạm Văn Đồng cũng đã được CTV của vovgiaothong.vn phản ánh. Cụ thể, đường Phạm Văn Đồng, đoạn từ trên cầu vượt Mai Dịch đến ĐH Ngoại ngữ ùn tắc nghiêm trọng, đặc biệt đoạn qua ĐH Ngoại ngữ, các phương tiện gần như không di chuyển được.

Ngoài ra, đường Hồ Tùng Mậu đoạn qua số nhà 117 cũng ùn tắc cục bộ theo hướng đi Xuân Thủy.

Thông tin giao thông mới hơn sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. 
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản