banner tạm

Cập nhật lúc : 8:16 AM, 13/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách kéo lê xe máy 30m, một người nguy kịch

Sau khi va chạm, xe khách kéo lê xe máy sang trái đường khoảng 30m khiến người đàn ông điều khiển xe máy bị thương nặng.

Lúc 6 giờ sáng nay (13/5), trên quốc lộ 1A, địa bàn xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe khách giường nằm và xe máy khiến người điều khiển xe máy nhập viện trong tình trạng nguy kịch, giao thông trên tuyến ùn tắc kéo dài.

Vào thời điểm trên, ô tô khách BKS 20B 007 58 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông hướng Hà Nội – Vinh tại địa bàn xã Diễn Trường, huyện Diễn Châu thì đâm vào xe máy BKS 47M2 9568 đi ngược chiều. Sau khi va chạm, xe khách kéo lê xe máy sang trái đường khoảng 3m khiến người  đàn ông điều khiển xe máy (chưa rõ danh tính) bị thương nặng.

Người dân đã kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu và báo cho công an xử lý vụ việc. Nhận được nguồn tin, cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt xử lý và điều tiết giao thông. Do TNGT xảy ra giữa đường nên giao thông trên quốc lộ 1A ùn tắc kéo dài từ huyện Quỳnh Lưu đến Diễn Châu hơn chục km.

Theo Trần Thất (Khampha.vn)

Bình luận

Xuân hòa - 13/05/2014

Ngày 11/5 tại trạm soat vé đường cao tốc thăng long tôi bị xe khách vượt ẩu va vao lam tôi ngã bị thương chảy máu nhưng lái xe bỏ chạy.khi tôi đuổi đươc thì lái và phụ xe dọa đánh phủ đầu tôi.song tôi được hai anh thanh niên điđ đường thấy bất bình giúp đánh cho phụ xe một trận và chúng nó mới xin.qua đây tôi nhận thấy lái xe và phụ xe không có một tý đạo đức gì cả,coi thương luật pháp,sẵn sàng trà đạp bắt nạt kẻ yếu.nhưng xã hội chúng ta vẫn còn rất nhiều người tôt như hai anh thanh niên và môt số ngươi đã giúp tôi cầm máu vêt thương.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản