banner tạm

Cập nhật lúc : 10:4 AM, 19/01/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách lách xe máy làm chết người rồi lật nhào bờ ruộng

Hồi 19g15 tối nay 18-1 tại km 1003+500, quốc lộ 1A, đoạn thuộc thôn Bà Bầu (xã Tam Anh Bắc, H. Núi Thành, Quảng Nam) vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. CSGT cho hay tài xế, nhà xe và nhiều hành khách đã tháo chạy tán loạn.
Xe khách lách xe máy làm chết người rồi lật nhào bờ ruộng - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Ghi nhận tại hiện trường của cảnh sát giao thông tỉnh Quảng Nam cho biết xe khách 48 chỗ biển số 75B-001.. chạy hướng Bắc - Nam đã lách một xe máy băng qua đường, mất lái sau đó cán tiếp 2 xe máy đi ngược chiều trước khi nhào xuống bờ ruộng. Vụ tai nạn đã làm một người chết tại chỗ. Nạn nhân tên Đúng, người thôn Bà Bầu (xã Tam Anh Bắc). Một người khác bị thương nặng chưa rõ danh tính.

Tại hiện trường xe khách đang nghiêng hoàn toàn xuống mé ruộng. Người dân địa phương và các cơ quan chức năng đang tìm cách kéo xe khách lên trên để tìm người mắc kẹt bên dưới. Cảnh sát giao thông cũng cho hay, tài xế, nhà xe và nhiều hành khách đã chạy thoát thân khi tai nạn xảy ra. Vụ tai nạn đã khiến giao thông 2 chiều qua địa phận xã Tam Anh Bắc bị kẹt kéo dài hàng km trên quốc lộ. Cảnh sát đang tìm cách thông luồng xe và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.
Theo tuoitre.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản