banner tạm

Cập nhật lúc : 1:42 PM, 09/12/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe khách lao xuống vệ đường đè chết hai người

Xe khách đang lưu thông bỗng lao xuống vệ đường. Hai người trên xe khách văng ra ngoài, bị xe đè tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 7h15 sáng nay 9/12 tại km4+900 quốc lộ 14G (thuộc thôn Hòa Phước, xã Hòa Phú, Hòa Vang, Đà Nẵng).

 

Hiện trường nơi xe khách lao xuống
Hiện trường nơi xe khách lao xuống

 

Theo những người chứng kiến cho biết, vào khoảng thời gian trên khi xe khách 24 chỗ Quỳnh Như mang BKS 43B-000.54 chở theo khoảng 25 hành khách lưu thông từ hướng Đà Nẵng lên huyện Tây Giang (Quảng Nam) đến địa điểm trên thì lạc tay lái, lao xuống vệ đường bên phải theo hướng lưu thông và lọt vào vườn của một nhà dân.

Hậu quả, hai hành khách là anh Lê Hoàng Thạch (SN 1978, trú phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng, cán bộ kho bạc huyện Tây Giang, Quảng Nam) và phụ xe Đoàn Công Vũ (SN 1987, trú xã Điện Quang, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) tử vong tại chỗ.

 

Chiếc xe khách được cẩu về trụ sở công an
Chiếc xe khách được cẩu về trụ sở công an

 

Theo những nhân chứng cho biết, khi xe khách lao xuống thì hai hành khách xấu số này văng ra ngoài, xe bị lật và đè lên hai hành khách này. Còn hàng chục hành khách khác trên xe không bị thương nhưng một phen hoảng hốt.

Sau khi tai nạn xảy ra, nhiều người dân ở gần đã đưa các hành khách khác rời khỏi xe và đưa người bị nạn ra ngoài. Lực lượng CSGT Công an huyện Hòa Vang đã có mặt điều tiết giao thông.

Hiện chưa rõ danh tính của tài xế xe khách này nhưng chủ xe là ông Nguyễn Mốt (SN 1965, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cũng đã được mời về trụ sở công an để điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.

 

Cùng ngày vào lúc 10h sáng nay, một vụ tai nạn chết người cũng xảy ra trên quốc lộ 1A đoạn qua xã Diễn Ngọc (huyện Diễn Châu, Nghệ An). Vào thời điểm trên, ông Nguyễn Văn Sinh (SN 1970, trú xóm Trung Bắc, xã Quang Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) điều khiển xe máy BSK 37P1 - 09983 chở ông Nguyễn Văn Thuận (SN 1950) - đều trú xã Quanh Thành, huyện Yên Thành đi từ nhà xuống QL1A để vào TP Vinh.

 

Thi thể người đàn ông xấu số bị xe tải cán nát 1/2 thi thể và không thể nhận dạng.
Thi thể người đàn ông xấu số bị xe tải cán nát 1/2 thi thể và không thể nhận dạng.

 

 

Khi đi đến địa điểm nói trên thì bị chiếc xe ô tô tải BKS 37C - 036.88 (chưa rõ danh tính lái xe) đi cùng chiều từ phía sau lao tới. Cú đâm từ phía sau rất mạnh khiến ông Thuận ngồi phía sau xe máy bị xe ô tô tải đè chết tại chỗ. Riêng ông Sinh may mắn chỉ bị thương nhẹ.

 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng công an huyện Diễn Châu đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Thi thể người đàn ông xấu số bị xe tải cán nát 1/2 thi thể và không thể nhận dạng.
Vụ tai nạn xảy ra khiến giao thông quốc lộ 1A qua đoạn huyện Diễn Châu bị ách tắc cục bộ.

theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản