banner tạm

Cập nhật lúc : 8:32 AM, 03/11/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe lao xuống vực làm 4 người thiệt mạng, 3 người bị thương

Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra vào chiều tối 1/11 tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, làm 4 người chết tại chỗ và 3 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Đặng Tuấn/Vietnam+)
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Đặng Tuấn/Vietnam+) 

 

Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe Uoát chở theo 7 lao động làm thuê tại địa phương trên đường trở về nhà sau ngày làm việc đã bị mất phanh và lao xuống vực sâu.

 

Người dân địa phương cho biết, sáng 1/11, anh Lơ Mu Ha Mich (sinh năm 1993) điều khiển xe Uoát chở theo ông Trương Hồng Dương (62 tuổi), Trương Văn Hoành (39 tuổi), Trương Xuân Sinh (chưa rõ năm sinh), Trương Thị Hương (20 tuổi), Trương Thị Lý (21 tuổi) và vợ của anh Trương Xuân Sinh (hiện chưa rõ tên tuổi) vào rẫy hái càphê tại thôn Đạ Nghịt.

 

Chiều tối cùng ngày, trong khi trên đường trở về nhà, khi đang đi xuống dốc thì chiếc xe bất ngờ mất phanh lao xuống vực sâu của khu rừng thông bên đường.

 

Vụ tai nạn đã làm 4 người là anh Trương Văn Hoành, Trương Xuân Sinh, Trương Thị Lý và Lơ Mu Ha Mich tử vong tại chỗ.

 

Ông Trương Hồng Dương và chị Trương Thị Hương bị chấn thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, trong tình trạng bị gãy nát xương đùi, xương quai hàm, má, mất nhiều máu…

 

Vợ anh Trương Xuân Sinh may mắn bị văng ra ngoài ngay từ đầu nên chỉ bị chấn thương nhẹ.

 

Tin từ Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, đến sáng 2/11, bệnh viện vẫn đang tích cực điều trị cho 2 nạn nhân bị chấn thương nặng.

 

Trừ lái xe Lơ Mu Ha Mich là người địa phương, 6 nạn nhân còn lại của vụ tai nạn này đều cùng quê xã Hạ Trung, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, mới từ quê vào làm thuê tại xã Lát được một tháng thì gặp tai nạn.

Theo Đặng Tuấn TTXVN/VIETNAM+

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản