banner tạm

Cập nhật lúc : 9:44 PM, 09/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe Lexus đâm 4 xe máy, 6 người gặp nạn

Chiếc Lexus gây tai nạn bị nát phần đầu

Trên đường từ Kiến Thụy về trung tâm TP Hải Phòng, Đốc lái chiếc Lexus lao với tốc độ nhanh và đâm liên tiếp vào 4 xe máy khiến 6 người nhập viện. 2 người trong số đó đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Khoảng 21h30 ngày 8/8, sau hàng loạt tiếng va chạm mạnh, người dân đường Phạm Văn Đồng, phường Hải Thành (Dương Kinh, Hải Phòng) mở cửa ra và chứng kiến cảnh tượng hãi hùng. Người bị thương, xe máy nằm la liệt mặt đường và vỉa hè. Cách đó chừng hơn 100 m, chiếc Lexus màu đen dừng lại giữa đường, phần đầu vỡ nát.

Nhân chứng Phạm Văn Thanh kể lại, 6 người cùng 4 xe máy đã bị xe “điên” tông phải. Trong đó, 2 nạn nhân nam bị bắn từ dưới lòng đường lên vỉa hè. 3 người khác nằm dưới lòng đường. Còn lại một người nam cùng chiếc xe máy mắc kẹt trên đầu ôtô Lexus và bị kéo lê hàng chục mét.

Sau tai nạn, lái xe rời khỏi hiện trường. 6 nạn nhân được đưa đến Viện Y học Hải quân, cách nơi xảy ra tai nạn chừng 3 km. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, hai anh Nguyễn Văn Cường (26 tuổi, ở quận Ngô Quyền) và Phạm Văn Việt (41 tuổi, ở quận Hải An) đã tử vong. 4 nạn nhân còn lại sau khi được sơ cứu đã chuyển lên Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng điều trị.

Người điều khiển và cũng là chủ xe Lexus được xác định là Phạm Văn Đốc (ở khu đô thị Anh Dũng, quận Dương Kinh). Đốc được người nhà đưa đến Công an quận Dương Kinh trình diện. Theo lời khai ban đầu, sau khi ăn giỗ ở quê xã Tân Phong (Kiến Thụy), Đốc lái xe về nhà với tốc độ cao. 

Cảnh sát giao thông ghi nhận từ khi va chạm với nạn nhân đầu tiên cho đến lúc xe của Đốc dừng lại không hề có vết phanh nào để lại trên đường.

Hiện vụ việc được Công an quận Dương Kinh chuyển Phòng Cảnh sát điều tra hình sự Công an thành phố thụ lý.

Theo vnexpress.net

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản