banner tạm

Cập nhật lúc : 11:21 AM, 10/07/2017

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe máy đâm đuôi xe tải, 3 người thương vong

Một năm thanh niên SN 1995 và nữ SN 1997 đã tử vong sau khi chiếc xe chở kẹp 3, không đội mũ bảo hiểm đâm vào đuôi xe tải đỗ bên đường.
abcd

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh Hồ Sỹ Bằng)

Vào hồi 19h30’ tối qua 9/7 trên QL1A đoạn qua địa phận xóm 13, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An đã xảy ra vụ tai nạn thương tâm làm hai người chết ngay tại chỗ, một người phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

Ông Đoàn Văn NhãChủ tịch UBNDxã Diễn An xác nhận thông tin về vụ tai nạn. Theo đó, vào thời điểm trên một xe đầu kéo kéo rơ-moóc BKS 37R-004.95 dừng bên đường mua nước. Đúng lúc này, một chiếc xe máy kẹp 3 không đội mũ bảo hiểm đi tốc độ cao đã đâm mạnh vào đuôi rơ-moóc.

aa

Hai người, trong đó có 1 nữ, đã tử vong tại hiện trường. (Ảnh Hồ Sỹ Bằng)

 

Hậu quả, chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn, phần rơ-moóc bị đâm cong thanh cản sau. Hai trong số 3 nạn nhân tử vong tại chỗ. Người còn lại được đưa đi cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định danh tính 3 người đi trên xe máy gồm Trần Công Thường (SN 1995), Phan Sử (SN 1995 cùng trú tại xóm 8, xã Nghi Yên, Nghi Lộc) và Trần Thị Thái Bảo (SN 1997, trú tại xóm 2, xã Tân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An). Trong số 2 nạn nhân tử vong có một người là nữ.

Theo người dân địa phương, địa điểm này đã xảy ra khá nhiều vụ tai nạn thương tâm. Nguyên nhân là do phía sau cây xăng xóm 13 có một con đường nối vào khu dân cư. Một số xe của người dân đi ra QL1 không quan sát dẫn đến tai nạn. Một số vụ lại do phương tiện vào đổ xăng khi ra không quan sát dẫn đến va chạm với phương tiện khác.

theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản