banner tạm

Cập nhật lúc : 8:10 AM, 29/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe máy tông xe ô tô, 1 người nhập viện

Đang dừng chờ đèn đỏ để rẽ trái, người đàn ông bất ngờ điều khiển xe chạy với tốc độ cao sau đó tông vào đuôi xe ô tô rồi nằm bất tỉnh...
Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 17h10 ngày 28/11, trên đường Trường Chinh đoạn qua giao lộ Phạm Văn Bạch, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.HCM làm một người đàn ông phải nhập viện cấp cứu.

Thời điểm trên, anh Trần Duy Quang (SN 1972, quê Quảng Bình) điều khiển xe ô tô BKS: 29L-5714, lưu thông trên đường Trường Chinh, theo hướng từ mũi tàu Cộng Hòa về ngã tư An Sương, khi vừa qua giao lộ Phạm Văn Bạch thì một người đàn ông (khoảng 50 tuổi, chưa rõ danh tính) điều khiển xe gắn máy BKS: 60L5-2609, đang dừng chờ đèn đỏ để rẽ trái bất ngờ cho xe chạy tông vào đuôi xe của anh Quang.
Xe máy tông xe ô tô, 1 người nhập viện - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn

Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân nằm bất động tại chỗ, sau khi biết có xe máy tông vào đuôi xe mình, anh Quang liền cho xe dừng lại và nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Các chiến sĩ CSGT Tân Sơn Nhất đang điều khiển giao thông tại khu vực này cũng nhanh chóng tiến hành xử lý hiện trường và phân luồng giao thông. 

Xe máy tông xe ô tô, 1 người nhập viện - ảnh 2
Chiếc xe ô tô bị xe gắn máy tông vào

Xe máy tông xe ô tô, 1 người nhập viện - ảnh 3
Cả hai phương tiện chỉ bị trầy trước nhẹ

Xe máy tông xe ô tô, 1 người nhập viện - ảnh 4
Sự có mặt kịp thời của lực lượng CSGT đã hạn chế ùn xe xảy ra

“Khi tới giao lộ Phạm Văn Bạch tôi đã thấy người đàn ông này đang chờ đèn đỏ nhưng không hiểu sao trong lúc mọi người đang dừng chờ đèn thì nạn nhân lại cho xe chạy tông vào đuôi xe của tôi”, anh Quang cho biết. Gần 1 giờ sau, hiện trường tai nạn được lực lượng CSGT giải quyết xong. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản