banner tạm

Cập nhật lúc : 11:23 AM, 13/10/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe máy tông xe tải, 2 thợ hồ tử vong tại chỗ

Chiều 12/10, trên đường dẫn cao tốc TPHCM-Long Thành, đoạn qua phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng khiến 2 người trên xe máy chết tại chỗ.
Chiếc xe máy chui tọt vào gầm xe đông lạnh.
Chiếc xe máy chui tọt vào gầm xe đông lạnh

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 13h30’, Lê Văn Đầy (27 tuổi, quê Cà Mau) điều khiển xe máy mang BKS: 61L7-7018 chở theo Nguyễn Minh Hận (32 tuổi, cùng ở Cà Mau), lưu thông trên đường vành đai 2 hướng từ quận 2 về quận 9. Khi vừa đổ dốc cầu Bà Cua, thì va chạm với xe tải đông lạnh mang BKS: 68C - 018.85, đang chạy theo hướng ngược lại.

Do cú va chạm quá mạnh đã khiến 2 người cùng chiếc xe máy lọt dưới gầm xe tải. Hậu quả, anh Đầy và Hận tử vong ngay tại chỗ, còn chiếc xe máy mắc kẹt dưới đầu xe tải, hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn khiến giao thông vào đường cao tốc TPHCM-Long Thành bị ùn ứ phương tiện di chuyển khó khăn.
Vụ tai nạn khiến giao thông vào đường cao tốc TPHCM-Long Thành bị ùn ứ phương tiện di chuyển khó khăn

Nhận tin báo từ người dân, lực lượng CSGT có mặt hiện trường, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo một người thân của nạn nhân cho biết, anh Đầy và Hận hiện đang làm thợ hồ. Cả 2 đều có vợ, riêng anh Hận có con nhỏ và là trụ cột trong gia đình.

Đến gần 16h30 chiều cùng ngày hiện trường vụ TNGT được giải quyết xong, thi thể 2 nạn nhân được đưa về bệnh viện để phục vụ cho công tác pháp y trước khi bàn giao cho gia đình đưa về quê mai táng.

theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản