banner tạm

Cập nhật lúc : 8:52 PM, 08/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe ô tô lao xuống sông, 17 người bị thương

Vào lúc 15h30’ ngày 8/8, tại Km 750+125 Quốc lộ 1A thuộc xã Cam An, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 17 người bị thương.
Vào thời điểm đó, xe ô tô khách BKS 37B-00628 do tài xế Đào Văn Hải (32 tuổi, quê Nghệ An) điều khiển theo hướng Nam - Bắc, khi tới km 750+125, chiếc xe bất ngờ lao thẳng xuống sông.

 

Lái xe Hải cho biết, lúc đó trên xe có khoảng 30 người, trong đó có 2 em nhỏ.Khi xe lao xuống sông, may mắn nước sông nông nên một số hành khách đã đập bể kính xe thoát ra ngoài.

Xe ô tô lao xuống sông, 17 người bị thương
Xe ô tô lao xuống sông, 17 người bị thương
Hiện trường vụ tai nạn

Rất may, tại thời điểm này có một số công nhân Công ty Cổ phần 483 đang làm đường ở đây cũng đã cầm theo các dụng cụ lao xuống sông đập vỡ kính xe khách để cứu những nạn mắc kẹt trong xe và đưa lên bờ.

Theo đó, sau khoảng 30 phút ứng cứu cật lực, số người trong xe được cứu thoát. Do xe lao từ trên đường khá cao xuống sông nên đã có 20 bị thương, trong đó có khoảng 10 bị gãy tay và gãy chân, được đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa Quảng Trị.

Ùn tắc giao thông cục bộ sau khi sự việc xảy ra

Ùn tắc giao thông cục bộ sau khi sự việc xảy ra

Một số người không bị thương có mặt tại hiện trường cho biết, tất cả các hành khách này là con cháu của một đại gia đình tại huyện Nam Đàn Nghệ An đi du lịch từ Nghệ An vào Huế, Quảng Trị cách đây hai ngày.

Theo ông Nguyễn Thanh Long, Phó Trưởng công an huyện Cam Lộ cho biết, hiện tại, 17 người bị thương nhẹ đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị và 14 hành khách may mắn không bị sao.

Hành khách vẫn chưa hết hoảng sợ sau khi may mắn thoát chết

Hành khách vẫn chưa hết hoảng sợ sau khi may mắn thoát chết

Theo ông Long, cơ quan chức năng đang yêu cầu phía lái xe làm rõ số người trên xe lúc đó và có những biện pháp hỗ trợ ban đầu cho người bị nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản