banner tạm

Cập nhật lúc : 2:10 PM, 22/12/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe phục vụ đám cưới nổ lốp, 1 người chết, 4 người nhập viện

Đang trên đường trở về sau khi phục vụ đám cưới, chiếc xe bán tải bị nổ lốp, lật nhiều vòng khiến 5 người trên xe gặp nạn. Một nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện địa phương, 4 người khác được chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy.

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy sáng 22/12 cho biết, bệnh viện đang tiếp nhận và cứu chữa cho 3 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Theo thông tin ban đầu ghi nhận, khoảng 15 giờ 30 ngày 21/12 trên tuyến đường chạy từ xã Đắk Ơ về thị xã Phước Long, khi qua địa phận xã Phú Nghĩa, chiếc xe bán tải chở 5 người bị nổ lốp.

 

Con trai chủ nhà hàng là người điều khiển phương tiện gặp nạn
Con trai chủ nhà hàng là người điều khiển phương tiện gặp nạn

 

Tai nạn xảy ra khiến chiếc xe đang chạy với tốc độ cao bị lật nhiều vòng trên đường, 5 người trên xe trong thương. Nghe tiếng nổ, người dân ở gần chạy ra ứng cứu, cả 5 nạn nhân nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện Phước Long. Do bị thương quá nặng, một nạn nhân nữ tên Tâm (chưa rõ họ, 30 tuổi) đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khi thăm khám, bác sĩ xác định các bệnh nhân còn lại bị đa chấn thương nên chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc, điều trị chuyên sâu. Sáng 22/12, BS-CKII Lưu Thanh Nam, Trưởng khoa Chấn thương Sọ não cho biết, khoa đang điều trị cho 3 bệnh nhân là Phan Thị Muôn (SN 1955) bị chấn thương nhiều vùng trên cơ thể. Bệnh nhân hiện tiếp xúc khá tốt, khoa đã tiến hành chụp CT và đang theo dõi những nguy cơ chấn thương sọ não.

 

Trên giường bệnh, bà Muôn bàng hoàng kể lại sự việc 
Trên giường bệnh, bà Muôn bàng hoàng kể lại sự việc 

 

Hai trường hợp khác là Châu Thị Loan (SN 1979) bị gãy xương quay tay phải, chấn thương đầu mặt; Nguyễn Minh Nhật (SN 1988, tài xế) bị chấn thương đầu mặt, bàn chân phải. Cả hai cũng đang được theo dõi tích cực những nguy cơ chấn thương sọ não.

Chưa hết bàng hoàng trên giường bệnh, bà Muôn cho biết: “Đang ngồi trên xe, tôi nghe một tiếng nổ lớn, chiếc xe lộn nhiều vòng… Tôi hết biết gì, tỉnh lại đã thấy mình trong bệnh viện”. Theo bà Muôn, trước khi về, trong đám cưới tài xế có uống vài ly rượu.

 

Nạn nhân Loan bị gãy tay và đa chấn thương
Nạn nhân Loan bị gãy tay và đa chấn thương

 

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, bà Nguyễn Thị Huyệ (SN 1953) chủ nhà hàng tổ chức tiệc cưới đã nhận trách nhiệm về vụ việc. Bà Huệ cho biết, ngoài 3 nạn nhân đang cấp cứu tại Chợ Rẫy, một nạn nhân khác bị nhẹ nên đã được xuất viện. Hiện bà đang phối hợp với gia đình có thân nhân tử vong mai táng cho người quá cố.

Cũng theo thông tin từ bà Huệ, ngày 21/12, bà nhận nấu ăn cho tiệc cưới tại gia với quy mô 127 bàn. Trong số 5 người bị nạn có con trai bà là Nguyễn Minh Nhật, 4 người còn lại là nhân viên và đầu bếp của nhà hàng. Sau khi kết thúc buổi tiệc, con trai bà điều khiển xe bán tải chở nhân viên về lại nhà hàng thì bất ngờ gặp nạn.

theo Dân trí

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản