banner tạm

Cập nhật lúc : 8:49 AM, 09/06/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe quá tải né trạm cân tông chết người

Vào khoảng 17 giờ 50 ngày 8-6, trên đường Tôn Đức Thắng, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người thiệt mạng tại chỗ, một người phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Theo một số người chứng kiến, xe tải biển số 86C-02205 thuộc nhà xe Mỹ Lệ (Tuy Phong, Bình Thuận) vận chuyển muối hạt vào Đồng Nai không đi theo QL1A mà điều khiển xe vào TP Phan Thiết để né Trạm cân Bình Thuận.

 

Xe quá tải né trạm cân tông chết người - ảnh 1

Xe tải chở muối gây tai nạn tại hiện trường

Khi chiếc xe này băng từ một con hẻm ra đường Tôn Đức Thắng đã va chạm với xe mô tô khiến người điều khiển là anh Đặng Thanh Hoan (22 tuổi) bị cuốn vào gầm xe thiệt mạng tại chỗ. Người đi chung với anh Hoan bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận. Ngay sau khi gây tai nạn, lái và phụ xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Qua xác minh người điều khiển xe tải này là Đặng Trung Sơn ngụ Liên Hương, Tuy Phong.

Được biết nhà xe Mỹ Lệ có bốn xe tải hàng ngày chuyên vận chuyển muối từ Vĩnh Hảo vào Đồng Nai. Đoàn xe này thường xuyên chở quá tải và gần như đều “lọt lưới” trạm cân. Tại hiện trường chiếc xe tải gây tai nạn chở đầy muối đã đóng bao, ước tính tổng trọng lượng hơn 10 tấn.

Theo phapluattp.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản