banner tạm

Cập nhật lúc : 2:36 PM, 23/09/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe rước dâu gặp tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai

Vụ va chạm xảy ra giữa xe rước dâu 16 chỗ và xe tải đi ngược chiều trên cao tốc Hà Nội – Lào Cai khiến 6 người thương vong.
Xe rước dâu gặp tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai - ảnh 1
Hiện trường vụ tau nạn 

Theo thông tin trên báo Vnexpress vụ tai nạn xảy ra khoảng 5 giờ 30, tại Km 130+500 thuộc địa phận xã Quy Mông, H.Trân Yên, tỉnh Yên Bái, trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Cú va chạm xảy ra giữa xe khách 16 chỗ mang BKS 18B - 01379 với xe tải mang BKS 30C - 4552 đi ngược chiều.

Tại hiện trường, xe tải nằm nghiêng giữa đường, đầu bẹp dúm. Xe khách 16 chỗ hư hỏng nặng phần đầu, kính chắn gió vỡ tan, nhiều người bị thương.

Theo báo Thanh Niên, thiệt hại ban đầu được xác định xe tải và xe khách bị hư hỏng nặng. Trong đó, 2 người đã tử vong trên đường đến bệnh viện, những người bị thương hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Huyện Văn Yên và Bệnh viện đa khoa tỉnh Yên Bái.

Xe rước dâu gặp tai nạn trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai - ảnh 2
Chiếc xe khách gặp nạn 

Anh Trần Hiệp, nhân viên của Công ty cổ phần dịch vụ Trí Đức, đơn vị cứu hộ y tế cho biết trên VnExpress, 6 người trên xe khách gặp nạn, trong đó một nữ hành khách và tài xế bị tử vong. Trong số 4 người được sơ cứu tại chỗ có 2 người bị nặng, đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Yên Bái.

Được biết, ngoài lái xe, 5 người gặp nạn đều là người thân trong gia đình, đang trên đường rước dâu từ Lào Cai về quê Nam Định.

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan chức năng đã tới hiện trường phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.
theo Báo giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản