banner tạm

Cập nhật lúc : 9:56 AM, 09/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe tải chở thép thụt hố

Chiếc xe bị lật nghiêng và chắn ngang đường.

Vào khoảng 7h 45 ngày 9/8, tại đường Quang trung, TP Vinh, tỉnh Nghệ An, một chiếc xe tải chở ống thép đã bị thụt xuống hố sâu lật nghiêng 45 độ. Rất may không có thương vong nào xảy ra.

Vào thời điểm trên chiếc xe tải loại 10 tấn, chở ống thép xây dựng, mang biển kiểm soát 37C 066.73 đang trên đang lưu thông theo hướng từ đường Lê Lợi  - Quang Trung đến đoạn khách sạn Sài Gòn Kim Liên thì bị thụt xuống hố sâu bên đường và lật nghiêng 45 độ. Rất may vào thời điểm này đoạn đường ít người qua lại nên không có thương vong.

Phần đuôi xe bị thụt sâu chừng nửa mét
Phần đuôi xe bị thụt sâu chừng nửa mét

Tại hiện trường, chiếc xe bị lật nghiêng về một phía và nằm chắn ngang đường. Một bên bánh sau của chiếc xe bị thụt sâu xuống nền đường chừng nửa mét. Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, rất có thể do chiếc xe này chở quá tải, lại lùi vào vị trí gần cống thoát nước nên đã làm vỡ miệng cống và bị thụt sâu.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT đã có mặt để phong tỏa hiện trường, tổ chức cứu hộ và tiến hành phân luồng giao thông. Do vật liệu trên xe là ông thép nặng nên lực lượng cứu hộ đã phải mất hơn 2 giờ đồng hồ mới có thể chuyển hết số hàng trên xe.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo giaothongvantai

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản