banner tạm

Cập nhật lúc : 1:44 PM, 24/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe tải đấu đầu, quốc lộ 6 ách tắc

Xe tải biển Sơn La được cho là lấn đường khi vào cua đã tông trực diện xe chở hàng biển Hòa Bình khiến cả hai lái xe gãy chân, giao thông quốc lộ 6 ách tắc.
Khoảng 14h ngày 23/6, khi đang vào cua trên địa phận thuộc khối Đồng Tâm, thị trấn Tuần Giáo (Điện Biên), xe tải mang biển kiểm soát của tỉnh Sơn La, chạy theo hướng Tuần Giáo - Điện Biên, được cho là lấn làn và tông trực diện vào xe chở hàng mang biển Hòa Bình chạy theo hướng ngược lại.
Xe tải đấu đầu, quốc lộ 6 ách tắc - ảnh 1
Cú đâm mạnh khiến cabin của cả hai xe biến dạng. Ảnh: Hồ Chí.
Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải mang biển Hòa Bình bị đẩy sát vào chân taluy. Tài xế của hai xe gặp nạn đều bị thương, được lực lượng chức năng và người dân đưa đi cấp cứu.
Xe tải đấu đầu, quốc lộ 6 ách tắc - ảnh 2
Xe mang biển Hòa Bình bị đẩy sát vào taluy ven đường. Ảnh: Hồ Chí.
Tại hiện trường, buồng lái của cả hai bị biến dạng, kính chắn gió vỡ tung tóe khắp nơi. Xe biển Sơn La quay ngang đường khiến giao thông ách tắc.
Xe tải đấu đầu, quốc lộ 6 ách tắc - ảnh 3
Xe mang biển Sơn La nằm chắn ngang Quốc lộ 6. Ảnh: Hồ Chí.
Dù cảnh sát giao thông có mặt, song không có xe cẩu nên hiện trường chưa được giải phóng. Từ phía Tuần Giáo đi, đoàn xe chờ thông đường kéo dài hơn 300m và tiếp tục dài thêm. Theo người dân địa phương, các vụ tai nạn tương tự phải mất ít nhất 6 tiếng, quốc lộ 6 mới thông trở lại. 
theo vnexpress

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản