banner tạm

Cập nhật lúc : 10:2 AM, 02/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe tải gây tai nạn nghiêm trọng rồi bỏ trốn

Khoảng 20h30 tối 1/6, trên tuyến QL 1A đoạn qua phường Hương Chữ (thị xã Hương Trà, TT – Huế) đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người chết, 1 người bị thương nặng.
Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, hai xe máy BKS 75H1- 032.48 và 75K7- 5328 do hai người đàn ông điều khiển (chưa xác định được danh tính) đang lưu thông theo hướng thị xã Hương Trà vào Tp.Huế. Khi đến địa bàn tổ 1, phường Hương Chữ, một trong hai xe máy bị va quệt mạnh với xe tải BKS 80B- 2460 và tiếp tục đâm mạnh vào chiếc xe máy còn lại khiến cho cả hai người điều khiển xe máy ngã mạnh xuống đường. Sau khi gây ra tai nạn, tài xế xe tải đã lái xe chạy khỏi hiện trường.
Xe tải gây tai nạn nghiêm trọng rồi bỏ trốn_vovgiaothong
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng (Ảnh: QT)
Trao đổi với PV, ông Hoàng Đắc Khối (Tổ viên tổ BVDP 1, Phường Hương Chữ, thị xã Hương Trà) cho biết: “Khi đang chạy xe trên đường về nhà thì tôi nhìn thấy vụ tai nạn thương tâm. Trong đó, tôi thấy chiếc xe tải ngược chiều khả nghi gây tai nạn nên đã lấy xe máy đuổi theo yêu cầu dừng xe. Nhìn thấy tôi, tài xế rồ ga bỏ chạy. Đến ga Văn Xá (cách hiện trường vụ tai nạn khoảng 3km) thì tôi đuổi kịp xe tải kia. Khi thấy tôi cản đường, hai thanh niên trên xe bước xuống và cho rằng mình không gây tai nạn. Mặc dù trời tối nhưng tôi nhìn thấy rất rõ phần trước chiếc xe tải kính bị vỡ, đèn xi nhan cũng không còn. Khi tôi hỏi tại sao thì hai người này không nói câu gì, lên xe bỏ đi. Tôi chỉ kịp ghi lại BKS xe tải kia là 80B- 2460 để CA xác minh”.

Mặc dù được người dân kịp thời đưa đi cấp cứu thế nhưng đến khoảng 21h cùng ngày, một trong hai nạn nhân của vụ tai nạn do bị chấn thương nặng nên đã tử vong.

Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng thị xã Hương Trà điều tra, làm rõ.
Theo Pháp luật và Xã hội

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản