banner tạm

Cập nhật lúc : 4:15 PM, 18/04/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Xe tải lật nhào trên Quốc lộ 1A

Vào khoảng 10 giờ ngày 18/4, tại ngã tư Hoa Đô, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Ninh Bình đã xảy ra một vụ lật xe tải khiến một người ngồi trên xe bị thương.
Xe tải lật nhào trên Quốc lộ 1A - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn.

Những người chứng kiến sự việc cho biết: Xe tải mang biển kiểm soát 16H-0856 chở bột mì, do Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1988, ở Hải Dương) điều khiển chạy hướng từ đường Lương Văn Thăng (phường Đông Thành) khi đến ngã tư giao nhau với Quốc lộ 1A đường Trần Hưng Đạo thì rẽ trái về hướng Thanh Hóa.

Do lái xe vào cua gấp, xe mất thăng bằng nên bị lật ngang về phía bên phải, chiếm phần lớn diện tích làn đường gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông. Vụ tai nạn đã làm phần đầu xe và thân xe bị hư hỏng nặng.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng Cảnh sát giao thông thành phố Ninh Bình cùng đội cứu hộ đã kịp thời có mặt điều tiết giao thông, thu dọn hiện trường và bảo vệ hàng hóa cho chủ xe.

Tại khu vực này đã từng xảy ra một số vụ tai nạn giao thông và lật xe. Theo một số lái xe do đoạn đường này khá hẹp nên xe trọng tải lớn khi rẽ sang đường nếu không giảm tốc độ và chú ý quan sát thì rất dễ xảy ra tai nạn.

Xe tải lật nhào trên Quốc lộ 1A - ảnh 2
Bảo vệ hàng trên xe tải.
Xe tải lật nhào trên Quốc lộ 1A - ảnh 3
Theo baotintuc.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản