banner tạm

Cập nhật lúc : 1:53 PM, 23/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ấn Độ: Ô tô đâm gốc cây, 3 người thiệt mạng

Hôm qua (22/6), một chiếc ô tô đâm vào một cây lớn trên quốc lộ 9 ở thị trấn Humnabad, Ấn Độ làm 3 người chết tại chỗ và 3 người khác bị thương.
Ấn Độ: Ô tô đâm gốc cây, 3 người thiệt mạng - ảnh 1
Chiếc ô tô đâm vào một cây lớn trên quốc lộ 9 ở thị trấn Humnabad làm 3 người chết tại chỗ và 3 người khác bị thương
Sáng qua (22/6), ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương nặng trong một vụ tai nạn xe hơi ở trị trấn Humnaba, thuộc quận Bidar, bang Karnataka, Ấn Độ.

Người phát ngôn của phía cảnh sát có mặt tại hiện trường cho biết, vụ tai nạn liên quan đến một chiếc ô tô đang trên đường trở về nhà tại làng Baramati, thị trấn Pune từ vùng Hyderabad, sau khi tham dự đám cưới của một người họ hàng. Theo đó, khi chiếc ô tô này đi đến quốc lộ 9 nối làng Mangalgi với Talamadagi, trị trấn Humnaba, quận Bidar, thì bỗng nhiên mất kiểm soát và đâm vào một gốc cây lớn ven đường.

Vụ tai nạn khiến cho 3 người chết tại chỗ là Aravind Sadashivarao (75 tuổi), Prashant Aravind (55 tuổi) và Rajendra Aravind (49 tuổi) cùng là thành viên của 1 gia đình. 3 người còn lại ngồi trên xe cũng bị thương khá nặng và đã được các nhân viên y tế đưa đến bệnh viện địa phương gần đó để cấp cứu. Lực lượng cứu hộ đã phải rất vất vả để thu dọn hiện trường và đưa chiếc ô tô gặp nạn về sở cảnh sát địa phương.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ vụ việc.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản