banner tạm

Cập nhật lúc : 9:5 AM, 26/05/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Anh: Tai nạn xe hơi, 1 người tử vong

Một người thiệt mạng và một người khác bị thương trong vụ tai nạn xe hơi tại một trong những tuyến đường đông đúc nhất của thành phố Swidon, Tây Nam nước Anh.
tai nạn_Radiovietnam.vn
2 người đàn ông đã bị bắt giữ do tình nghi cố ý gây tai nạn
Khoảng 6h30 sáng Chủ nhật ngày 25/5 (theo giờ địa phương), tại đường Thamesdown Drive, một trong những tuyến đường đông đúc nhất của thành phố Swidon, thuộc hạt Wiltshire phíaTây Nam nước Anh đã xảy ra một vụ tai nạn xe hơi khiến 1 người chết và một người bị thương. Theo đó, một chiếc xe Vauxhall Astra màu xanh khi đang lưu thông ngay gần Công viên Orbital Retail đã đâm vào một chiếc Nissan màu đỏ đi hướng ngược lại khiến lái xe chiếc Nissan bị thương nặng và một người khác bị thiệt mạng do văng khỏi xe.
Nhận được tin báo, cảnh sát địa phương đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và cho xe cứu thương đưa lái xe chiếc Nissan đỏ đi cấp cứu tại bệnh viên Southmead Hospital ở Bristol. Trong khi đó, 2 người đàn ông trên chiếc Vauxhall Astra màu xanh đã được đưa tới sở cảnh sát Gablecross để điều tra do bị tình nghi cố ý giết người. Đồng thời, đường Thamesdown Drive cũng được chặn lại theo cả hai hướng trong vài giờ sau vụ tai nạn nhằm dọn dẹp hiện trường. Hiện vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản