banner tạm

Cập nhật lúc : 3:41 PM, 11/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bangladesh: Xe bus rơi xuống mương, 6 người thiệt mạng

Tối qua (10/6), 6 người đã thiệt mạng và gần 20 người khác bị thương rất nặng trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Bhola, huyện Janata Bazar, Bangladesh.
Bangladesh: Xe bus rơi xuống mương, 6 người thiệt mạng - ảnh 1
Người dân tức giận đốt cháy xe buýt gây tai nạn bày tỏ sự phẫn nộ
Tối qua (10/6), vào khoảng 20h00 (theo giờ địa phương), ít nhất 6 người đã thiệt mạng và gần 20 người khác bị thương rất nặng trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại đường Bhola, huyện Janata Bazar, thuộc khu vực Char Fasson Upazila, Bangladesh.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm đó, chiếc xe bus chở khách đang lưu thông trên đường Bhola thì bỗng nhiên tài xế lái chiếc xe này mất lái, lao xuống một con mương ở bên đường.

Vụ tai nạn khiến 6 hành khách trên xe chết tại chỗ và gần 20 người khác bị thương khá nặng. Những người thiệt mạng được xác định là Habib Miah (65 tuổi); Hamir; Anis; Kanchan Miah (45 tuổi), Hadis (70 tuổi) và Saiful Islam. Họ là những người dân cùng sống tại khu vực Janata Bazar. 

Ngay sau đó, lực lượng chức năng và các nhân viên y tế đã chuyển những người bị thương đến bệnh viện Char Fashion gần đó để cấp cứu. Cảnh sát cũng xác nhận thêm, số người chết trong vụ tai nạn này có thể sẽ còn tăng lên rất nhiều.

Được biết, sau khi vụ tai nạn này xảy ra, một nhóm người dân bị kích động đã đốt cháy chiếc xe buýt để bày tỏ sự phẫn nộ.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản