banner tạm

Cập nhật lúc : 9:29 AM, 13/06/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bangladesh: Xe tải đâm xe máy, 3 thanh niên thiệt mạng

Hôm qua (12/6), ít nhất 3 người đã thiệt mạng khi một chiếc xe tải đâm vào một chiếc xe gắn máy trên đường cao tốc nối Netrokona đến Mymansingh, Bangladesh.
Bangladesh: Xe tải đâm xe máy, 3 thanh niên thiệt mạng - ảnh 1
Chiếc xe gây tai nạn đã bị người dân địa phương đốt cháy
Hôm qua (12/6), ít nhất 3 người đã thiệt mạng khi một chiếc xe tải đâm vào một chiếc xe gắn máy trên đường cao tốc nối Netrokona đến Mymansingh, ở gần khu vực văn phòng Nagra Ansar VDP, Bangladesh.

Những người thiệt mạng được xác định là Shipul (18 tuổi), Farid (20 tuổi) và Sani (19 tuổi) – sinh viên năm 1 chuyên ngành quản trị kinh doanh trường Đại học tư nhân Northern, đồng thời là con trai của ông Abdul Khan Manna Arju, một ủy viên hội đồng nước này. Được biết, tất cả đều đang trên đường từ Katli Mohalla đến Nerokona.

Theo người phát ngôn của phía cảnh sát địa phương cho hay, vụ tai nạn trên xảy ra vào lúc 18h00 (theo giờ địa phương). Ngay sau đó, cả 3 nạn nhân đều được các nhân viên y tế chuyển đến bệnh viện Mymensingh Medical College gần đó để cấp cứu, nhưng đã chết vào lúc 20h00 (theo giờ địa phương) do chấn thương quá nghiêm trọng.

Sau vụ tai nạn, người dân địa phương nơi này đã bắt giữ tài xế lái xe tải cùng chiếc xe. Họ cũng đã đốt cháy chiếc xe tải để bày tỏ sự phẫn nộ của mình.

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.
theo vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản