banner tạm

Cập nhật lúc : 3:3 PM, 30/07/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Bất ngờ rẽ trái, xe máy bị tông gãy đôi giữa phố

Đi tới ngã tư, người phụ nữ bất ngờ rẽ trái đúng lúc xe máy khác lao đến tông gãy đôi xe, người phụ nữ cũng bị thương nặng phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch…
Tin nhanh về vụ tai nạn, vào khoảng 4h sáng nay (30/7), tại ngã tư đoạn giao nhau giữa đường Lê Duẩn và Nguyễn Công Trứ (phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa hai xe máy làm một người phụ nữ cứu cấp trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin từ một số người dân tại hiện trường, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Minh Hòa (SN 1995, ở xã Ea Kênh, Krông Pắk) điều khiển xe máy mang BKS: 47M-224.05 chở theo một thanh niên khác, lưu thông theo hướng Lê Duẩn về Đại học Tây Nguyên. Khi đến ngã tư Lê Duẩn và Nguyễn Công Trứ đã va chạm với xe máy mang BKS: 47H6-8818 do một người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển theo hướng ngược lại, bất ngờ rẽ trái sang đường Nguyễn Công Trứ.

Vụ tai nạn đã làm chiếc xe máy của người phụ nữ gãy đôi. Người phụ nữ đi trên xe máy bị chấn thương nặng được hai thanh niên trong vụ tai nạn đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk. Vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nhẹ.

Bất ngờ rẽ trái, xe máy bị tông gãy đôi giữa phố - Ảnh 1

Bất ngờ rẽ trái, xe máy bị tông gãy đôi giữa phố - Ảnh 2

Tai nạn khiến xe máy của người phụ nữ bị gãy đôi, đồ đạc vương vãi tại hiện trường

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã mặt tại hiện trường để phân luồng, ổn định giao thông, điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn trên.

Theo nguoiduatin.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản