banner tạm

Cập nhật lúc : 5:14 PM, 22/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Ca sĩ Lê Minh của nhóm MTV bị tai nạn gãy xương hàm

Tối ngày 20/9, ca sĩ Lê Minh (thành viên nhóm MTV) bị tai nạn xe, cú ngã khiến nam ca sĩ bị trầy mặt và gãy một phần xương hàm.
Hiện tại, Lê Minh đang được điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Tp.HCM. Những người thân của anh cho biết, mắt Lê Minh hiện không mở được vì có máu tụ, miệng cũng không nói được do bị gãy một phần xương hàm. Bác sĩ chỉ cho phép Lê Minh nói chuyện với người nhà sau ít nhất 48 tiếng kể từ khi nhập viện (tối 20/9).
ca sĩ Lê Minh bị tai nạn_vovgiaothong.vn
Ca sĩ Lê Minh bị gãy 1 phần xương hàm sau vụ tai nạn (Ảnh: internet)
Được biết, sự việc xảy ra vào tối 20/9, khi nam ca sĩ đang trên đường về nhà ở quận 2 bằng xe máy. Xe, điện thoại và ví của anh đều đã bị mất. Do đó, theo Anh Tuấn, cũng là 1 thành viên của nhóm MTV, Lê Minh có thể đã gặp cướp rồi bị hành hung hoặc bị ngã xe. Nam ca sĩ được bảo vệ gần khu nhà anh phát hiện và đưa vào bệnh viện.

Do vợ Lê Minh đang ở Mỹ nên không thể túc trực bên chồng. Người thân và một số bạn bè khi biết tin đã nhanh chóng đến bệnh viện chăm sóc nam ca sĩ.

Mới đây, vào khuya thứ 6 ngày 13 (giờ Mỹ) và rạng sáng 14/9, nam ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc quê hương Quang Lê vừa gặp phải tai nạn ô tô đặc biệt nghiêm trọng. Theo đó, sau show diễn tại San Jose, Quang Lê cùng nữ ca sĩ Lam Anh trở về nhà trên xe ô tô của đoàn. Tuy nhiên, trong lúc đang chuẩn bị thiếp đi thì Quang Lê cảm giác xe bị chao đảo và lật liên tục vài vòng trước khi dừng lại. Nam ca sĩ bất tỉnh ngay sau khi la lớn và khi tỉnh dậy đã nằm trên xe đưa đến bệnh viện tại San Jose, ca sĩ Lam Anh cũng bị thương nặng sau vụ tai nạn.

Còn trước đó, vào sáng 9/9, nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm cũng bị ngã dập đầu, chấn thương sọ não khi đang đi xe máy ra bến xe để lưu diễn ở tỉnh xa và đã được đưa vào Bệnh viện 115 cấp cứu. "Nhiều người kể lúc đó Tâm đeo túi nhỏ ở cổ thì bị hai tên cướp đi xe máy xông vào giật. Con gái tôi ngã đập đầu, chấn thương sọ não", soạn giả Hoàng Ngọc Ẩn, bố của nữ nghệ sĩ cho hay.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản