banner tạm

Cập nhật lúc : 8:56 AM, 27/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Cày tung rào chắn, “xế hộp” cuốn xe máy vào gầm

Một thanh niên đã may mắn thoát nạn khi chiếc Camry mất lái ủi tung rào chắn bằng sắt giữa đường rồi cuốn chiếc xe máy vào gầm, kéo đi. Vụ tai nạn xảy vào đêm 26/9 trên đường CMT8, quận Tân Bình, TPHCM.
Hiện trường
vụ “xế hộp” mất lái tông vào rào chắn
Hiện trường vụ “xế hộp” mất lái tông vào rào chắn

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô hiệu Camry chạy trên đường CMT8 hướng từ ngã tư Bảy Hiền về đường 3/2. Khi đến gần đến giao lộ CMT8 - Bắc Hải (đoạn giáp ranh quận Tân Bình và quận 10), chiếc ô tô mất lái lao vào rào chắn bằng sắt nằm giữa đường.

Sau khi ủi bay một đoạn dải phân cách, chiếc “xế hộp” vẫn trờ đến khiến nhiều người tham gia giao thông hốt hoảng tháo chạy. Một thanh niên điều khiển xe máy ở hướng ngược lại đã không kịp tránh nên bị ô tô cuốn vào gầm, kéo đi.

Chiếc xe
máy bị “nuốt” dưới gầm xe ô tô
Chiếc xe máy bị “nuốt” dưới gầm xe ô tô

Dù chiếc xe máy bị “xế hộp” cán ngang, nghiền nát phần đầu nhưng may mắn thanh niên điều khiển chiếc xe này chỉ bị xây xát nhẹ.

Sau tai nạn, CSGT đã có mặt tại hiện trường để điều tra. Đến 23h30 cùng ngày, xe cứu hộ đến tiến hành cẩu xe máy và xe ô tô đi nơi khác.
Bức tường của cửa hàng thực phẩm bị xe tải húc đổ
Bức tường của cửa hàng thực phẩm bị xe tải húc đổ

Trước đó, vào chiều cùng ngày, chiếc xe tải mang BKS 51C-07815 đang chạy với tốc độ khá cao trên đường Nguyễn Thị Tú (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TPHCM) thì bất ngờ mất lái, lao thẳng vào cửa hàng thực phẩm nằm bên đường. Rất nhiều người hốt hoảng tháo chạy kịp thời nên thoát nạn. Chiếc xe xuyên thủng một mảng tường cao 2m, rộng 3m của cửa hàng thực phẩm. Đầu xe tải bị móp méo hư hỏng.

Sau vụ tai nạn, lực lượng CSGT quận Bình Tân đã đến hiện trường tiến hành lập biên bản vụ việc. Đến hơn 20h cùng ngày, một xe cứu hộ đã được điều động đến kéo chiếc xe tải đi nơi khác.
Theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản