banner tạm

Cập nhật lúc : 9:33 AM, 13/02/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chạy lấn đường gây tai nạn, người đàn ông “choảng” thanh niên nhập viện

Sau va chạm giao thông khiến cả hai người ngã xuống đường, người đàn ông hùng hổ lao đến đấm đá túi bụi khiến thanh niên bị thương nặng. Khi người dân kéo đến bắt giữ thì đối tượng vứt xe, tháo chạy khỏi hiện trường.
Vụ việc xảy ra tối 12/2, trên đường Tô Ký, đoạn qua xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Hồ Huỳnh Song Vũ (24 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) điều khiển xe máy BKS 86P1 - 1807 lưu thông từ huyện Hóc Môn đi về quận 12. Khi đến địa điểm trên, xe của anh Vũ bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy hiệu Wave BKS 54T1 - 6115 lưu thông ngược chiều do một người đàn ông (chưa xác định danh tính) điều khiển.

Cú va chạm khiến cả hai té ngã xuống đường. Ngay sau đó, người đàn ông liền hùng hổ lao tới đánh đấm anh Vũ túi bụi khiến anh này bị thương tích nặng.

Chạy lấn đường gây tai nạn, người đàn ông “choảng” thanh niên nhập viện 1
Hiện trường vụ va chạm.

Phát hiện sự việc, nhiều người dân lao ra căn ngăn và định bắt giữ người đàn ông lại để đưa về trụ sở công an làm việc nhưng người đàn ông này nhanh chân tháo chạy khỏi hiện trường và để lại xe máy.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Vũ được chuyển vào bệnh viện cấp cứu. Lực lượng chức năng có mặt để giải quyết.

Theo những người chứng kiến, người đàn ông bỏ trốn điều khiển xe máy chạy với tốc độ khá nhanh, lại chạy lấn tuyến nên đã gây tai nạn cho anh Vũ. “Gây tai nạn cho người khác, đáng lẽ người đàn ông phải có hành động và cử chỉ đẹp để giải quyết vụ việc. Thế nhưng không, ông ta lao vào đánh đấm người thanh niên khiến anh này bị thương tích nặng rồi bỏ đi. Một hành động thiếu văn hóa và xem thường pháp luật đáng phê phán và cần xử lý nghiêm”, một người dân bức xúc nói. 
Theo kenh14.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản