banner tạm

Cập nhật lúc : 9:10 AM, 26/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Chết thảm vì đi xe máy vào đường cấm

Vào khoảng 23h00 đêm qua (25/3), trên đường Pháp Vân-Cầu Giẽ đã xảy ra vụ tai nạn giữa một xe ô tô tải trọng 9 tấn và một xe máy khiến 2 người thương vong.
Chết thảm vì đi xe máy vào đường cấm - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Theo đó, vào khoảng thời gian trên, Nguyễn Trung Chính (SN 1990 ở Nghi Lộc, Nghệ An) và một thanh niên khác tên Thắng ở Nam Định điều khiển xe máy BKS 29N1 - 123.79 vào đường cấm trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Khi đi đến đoạn qua cầu Ngọc Hồi, xe máy này đã đâm vào đuôi xe tải BKS 75C - 031.35 đi cùng chiều do lái xe Nguyễn Hùng Cường điều khiển đang đỗ ở phần lề đường bên phải. 

Cú dâm mạnh khiến anh Chính tử vong tại chỗ, anh Thắng cũng bị thương rất nặng và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Chết thảm vì đi xe máy vào đường cấm - ảnh 2
Chiếc xe máy chui vào gầm xe tải

Lái phụ của chiếc xe tải trên cho biết, khi xe của anh này đang di chuyển trên tuyến đường Pháp Vân - Cầu Giẽ theo hướng đi Hà Nam, đến đoạn qua cầu Ngọc hồi thì chiếc xe tải phát ra 1 tiếng nổ lớn khiến lái xe phải táp vào lề đường bên phải và bật đèn báo dừng để kiểm tra xe. Khi chiếc xe dừng đươc 15 phút thi bất ngờ chiếc xe máy trên đi đến và đâm vào gầm xe tải.

Sau cú đâm mạnh, nhiều bộ phận của chiếc xe máy đã bị vỡ nát. Khoảng 20 phút sau khi xảy ra tai nạn, lực lương CSGT đã có mặt để làm công tác hiện trường và điều tiết giao thông.

Do vụ việc xảy ra vào đêm muộn nên đã không ảnh hưởng đến tình hình giao thông tại khu vực. 
Chết thảm vì đi xe máy vào đường cấm - ảnh 3
Chiếc xe tải trong vụ việc
vovgiaothong

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản