banner tạm

Cập nhật lúc : 10:9 AM, 16/08/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Container lật nhào, tài xế và phụ xe kẹt cabin trọng thương

Hiện trường xảy ra tai nạn khiến khu vực trên hỗn loạn

Tài xế và phụ xe trọng thương khi chiếc container mất lái đâm vào dải phân cách rồi lật nhào trên quốc lộ 22 đoạn qua ấp Mỹ Hòa 4, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM vào sáng 16/8.
Thời điểm trên, chiếc container có BKS 52Z – 9732 (chưa xác định danh tính tài xế) kéo theo rơ móc (loại 40 feet) biển số 53R – 0758 đi từ Tây Ninh về ngã tư An Sương. Khi di chuyển qua quốc lộ 22 thuộc địa phận huyện Hóc Môn thì xe bị mất lái.

Sự cố xảy ra bất ngờ làm tài xế xe hoảng loạn, không xử lý kịp để xe húc thẳng dải phân cách bằng bê tông, lật nhào xuống đường. Tài xế, phụ xe trong cabin bị trọng thương, được đưa đi cấp cứu.

Người địa phương cho hay, “họ tỉnh giấc bởi tiếng động lớn và chạy ra kiểm tra thì chứng kiến chiếc container đã bị lật xuống và có tiếng kêu cứu ở trong cabin phát ra nên hô hoán báo những người xung quanh đến ứng cứu”.

Tại hiện trường, phần đầu và thùng xe container hư hỏng nặng. Dầu nhớt bên trong chảy ra tràn xuống mặt đường gây khó khăn cho những phương tiện tham gia giao thông. Nhiều mét dải phân cách bị ủi nát, hư hại nghiêm trọng.

Lực lượng CSGT đến ghi nhận. Tài xế đã rời hiện trường vì được chuyển đi cấp cứu
Lực lượng CSGT đến ghi nhận. Tài xế đã rời hiện trường vì được chuyển đi cấp cứu
Tài xế được chuyển vào bệnh viện cấp cứu nên chưa thể xác định danh tính.

Đội xử lý tai nạn CSGT huyện Hóc Môn đến ghi nhận, tiến hành đo vẽ làm rõ nguyên nhân.
Theo phapluatvn.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản