banner tạm

Cập nhật lúc : 3:8 PM, 24/09/2018

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đâm xe liên hoàn trên QL1, tài xế đổ lỗi cho chốt CSGT?

 
Một vụ TNGT liên hoàn vừa xảy ra trên QL1 đoạn qua Hà Tĩnh, theo tài xế xe tải, lỗi do chốt CSGT.
0021c5f7288fc8d1919e

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn

Sáng 24/9, tại Km 523+600 QL1, đoạn qua xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh xảy ra 1 vụ TNGT liên hoàn, khiến 1 xe tải, 1 xe container bị hư hỏng nặng.

Thông tin từ một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết: thời điểm trên, xe tải BKS: 49C - 180.27 đang di chuyển trên QL1, hướng Bắc - Nam. Đi đến Km 523+600 QL1, xe dừng lại sát lề đường. Khi xe bật xi nhan chuyển hướng đi ra, bị xe container BKS 51C-537.32 đâm mạnh từ phía sau. Hai xe này tiếp tục va chạm nhẹ với 1 xe tải nhẹ lưu thông cùng chiều.

 Video tài xế xe tải "tố" chốt CSGT là nguyên nhân gây ra vụ TNGT liên hoàn

Vụ tai nạn liên hoàn khiến xe container bị hư hỏng nặng phần đầu, xe tải BKS 49C - 180.27 bị hư hỏng phần đuôi và một số đồ nội thất trong xe, 2 xe dính chặt nhau. Xe tải còn lại chỉ bị xước xát nhẹ. Nhiều hàng hóa trên 2 xe bị hư hỏng nhưng rất may không ai bị thương.

66c0bdd55fadbff3e6bc

Vụ tai nạn liên hoàn khiến xe container hư hỏng nặng phần đầu

Tại hiện trường, trao đổi với PV Báo Giao thông, tài xế xe tải BKS 49C-180.27 cho biết: nguyên nhân tai nạn là do tổ CSGT dừng xe kiểm tra không đảm bảo an toàn. Xe không có lỗi cũng bắt dừng… Khi tổ phát tín hiệu cho xe nhập làn đi tiếp, cũng không cảnh báo xe phía sau dẫn đến bị xe container đi phía sau tông vào phần đuôi.

1

Tổ CSGT dừng xe tải đã rời đi. CSGT huyện Cẩm Xuyên tới điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Thông tin này cũng được một số người dân ở gần hiện trường xác nhận. Tuy nhiên, khi trao đổi với PV qua điện thoại, Thượng tá Trần Xuân Sinh - Phó trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh khẳng định: "Sau khi tai nạn xảy ra tôi có trực tiếp vào kiểm tra hiện trường. Lúc đó, công an huyện Cẩm Xuyên đang làm công tác khám nghiệm hiện trường. Còn tôi xác minh tổ CSGT của phòng làm nhiệm vụ trên tuyến thì nói rằng họ không làm việc ở vị trí đó"(!?)

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Báo Giao thông

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản