banner tạm

Cập nhật lúc : 1:18 PM, 31/05/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đỗ xe trên cầu Nhật Tân hóng mát, 4 xe máy bị đâm nát vụn

Vào khoảng 21 giờ ngày 30.5, một chiếc taxi lưu thông trên cầu Nhật Tân (Hà Nội) theo hướng Nội Bài về trung tâm thành phố đã va chạm với 4 xe máy dừng đỗ trên cầu, khiến 4 người bị thương.
Theo một số nhân chứng, chiếc taxi trên chạy với tốc độ khoảng gần 60km/giờ, khi đi đến giữa cầu Nhật Tân đã bất ngờ gặp xe máy đi chiều ngược lại. Tài xế vội đánh lái để tránh dẫn đến đâm vào các xe máy đang dừng đỗ trên cầu.
Các xe máy trong vụ tai nạn là của người dân dừng đỗ trên cầu Nhật Tân để hóng mát, chụp ảnh.
Đỗ xe trên cầu Nhật Tân hóng mát, 4 xe máy bị đâm nát vụn - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn trên cầu Nhật Tân tối 30.5
Theo thông tin ban đầu, vụ va chạm khiến một người bị gãy chân và ba người khác bị thương. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Lực lượng CSGT và Công an phường sở tại đã có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông trên cầu Nhật Tân.
Tại hiện trường, chiếc taxi bẹp dúm phần đầu, bên cạnh là 4 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
Trước đó, Thanh Niên Online đã đăng bài phản ánh về tình trạng người dân bất chấp quy định cấm, vẫn ngang nhiên dừng đỗ xe tràn lan trên cầu Nhật Tân hóng mát, chụp ảnh gây cản trở giao thông. Đội CSGT số 2 (Công an TP Hà Nội) đã ghi nhận phản ánh và cho biết sẽ tăng cường công tác tuyên truyền, nhắc nhở và xử lý nghiêm những trường hợp cố tình dừng đỗ xe trên cầu Nhật Tân.
Theo thanhnien.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản