banner tạm

Cập nhật lúc : 8:21 AM, 25/02/2015

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Đối đầu xe khách, 2 người tử vong tại chỗ

Khoảng 12 giờ 45 phút trưa 24/2, trên Quốc lộ 1 đoạn qua xã Bình An, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe máy khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Nguyễn Thanh Triều (SN 1983, ngụ xã Bình An, huyện Thăng Bình) cùng Trần Văn Lý (SN 1972, ngụ xã Bình Đào, huyện Thăng Bình) đi trên xe máy (chưa rõ người điều khiển) BKS 92H1-287.42 chạy theo hướng Nam-Bắc, khi đến địa điểm trên đã đối đầu với xe khách BKS 43B-007.13 (chưa rõ người điều khiển) chạy theo hướng ngược lại.

Hậu quả, cả hai người ngồi trên xe máy tử vong tại chỗ, đầu xe khách và xe máy đều bị hư hỏng nặng.

Đối đầu xe khách, 2 người tử vong tại chỗ - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người tử vong tại xã Bình An, huyện Thăng Bình

Sau khi tai nạn xảy ra, tài xế xe khách đã rời khỏi hiện trường, lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cùng các ngành chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo báo cáo của Ban An toàn Giao thông tỉnh Quảng Nam, trong 9 ngày nghỉ tết Ất Mùi (từ ngày 15 đến 23/2), toàn tỉnh Quảng Nam đã xảy ra 15 vụ tai nạn giao thông, làm chết 7 người, bị thương 26 người. So với cùng thời gian Tết Giáp Ngọ 2014 giảm 7 vụ, tăng 3 người chết, giảm 15 người bị thương.

theo nld.com.vn

Bình luận

Người qua đường - 27/02/2015

Sau khi tai nạn xãy ra khoảng chừng vài phút, xe của tôi đã đi qua hiện trường. Xem qua kiểu tai nạn này, cho thấy xe máy đã lấn sang làn trái tông vào đèn lái của xe khách. Xe khách chắc chắn chạy không nhanh, vì đã dừng cách hiện trường khoảng 20m đúng làn. Theo tôi nên kiểm tra nồng độ cồn của hai tử thi cho khách quan. Không vì người đã chết mà ép tội cho lái xe khách. Rất mong làm rõ vấn đề.

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản