banner tạm

Cập nhật lúc : 8:7 AM, 13/11/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Tàu hỏa đâm trực diện taxi, nhiều người nguy kịch

Sau khi bị đoàn tàu hỏa tông trực diện, chiếc xe taxi 7 chỗ bắn ra xa, làm thủng tường một ngôi nhà gần đó rồi bật lại. Thông tin ban đầu, 9 người trên xe taxi bị thương khá nặng.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 18h45 ngày 12/11, tại đoạn giao cắt giữa đường sắt và phố Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.

Chiếc taxi biến dạng sau cú va chạm.
Chiếc taxi biến dạng sau cú va chạm.

Một số nhân chứng kể lại, vào khoảng thời gian trên, chiếc taxi 7 chỗ của hãng taxi Group 3A mang biển kiểm soát 29A-112.83 đi từ phố Nguyễn Văn Cừ vào phố Thượng Thanh. Khi đến điểm giao cắt giữa đường sắt với phố này, tài xế cố cho xe vượt qua đường sắt khi đoàn tàu gần chạy qua.

Chiếc taxi mới “bò” đến giữa đường ray, đoàn tàu M1 chạy tuyến Hà Nội - Lạng Sơn đã lao đến, đâm trực diện chiếc xe. Cú tông mạnh khiến chiếc taxi văng ra xa, trúng tường một ngôi nhà cách điểm va chạm khoảng 10m.

Tại hiện trường, chiếc xe taxi hư hỏng rất nặng phần thân bên lái. Một mảng tường lớn bị chiếc xe “đục thủng”.

Tường nhà bị đục thủng.
Tường nhà bị "đục thủng".

Thông tin ban đầu, 9 người trên xe là anh em họ hàng ở huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Chiều cùng ngày, họ thuê chiếc taxi trên để đi thăm người quen, đến đoạn đường này thì gặp nạn.

Các nạn nhân bị thương khá nặng, được người dân và lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt - Đức. Tài xế taxi không bị thương sau đó đã đến trụ sở công an trình diện.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin.

theo dantri.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản