banner tạm

Cập nhật lúc : 8:8 AM, 30/09/2013

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Nội: Taxi “xén” gọn 7m dải phân cách

Một chiếc taxi đã húc đổ hoàn toàn 7m dải phân cách cứng trên đường Giải Phóng. Rất may không có thương vong về người...
Vào khoảng 22h tối qua (29/9) chiếc taxi của hãng Taxi Group (BKS 30S – 61670) đang lưu thông theo hướng bến xe Giáp Bát – Cầu vượt Vọng thì bất ngờ lao vào dải phân cách (đoạn trước số nhà 557 – đường Giải Phóng) khiến khoảng 7m dải phân cách bằng sắt đổ gẫy.
Hà Nội: Taxi “xén” gọn 7m dải phân cách - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
Theo quan sát của phóng viên tại hiện trường, toàn bộ phần đầu xe bị hư hỏng nặng, rất may thời điểm trên, trong xe không có khách. Lái xe taxi cũng không bị thương. Cũng theo lái xe này cho biết, vào thời điểm trên, anh đang di chuyển theo hướng ra cầu vượt Vọng thì vô lăng bị bó cứng, không thể bẻ lái được nên đã lao vào dải phân cách, cú húc mạnh đã khiến đầu xe bị biến dạng và dải phân cách thì bị “thổi bay”.
Hà Nội: Taxi “xén” gọn 7m dải phân cách - ảnh 2
Khoảng 7m dải phân cách bằng sắt bị "thổi bay"
Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT và công an phường sở tại đã có mặt tại hiện trường, ghi biên bản lời khai và tiến hành di chuyển chiếc xe rời khỏi vị trí gây tai nạn. 
Hà Nội: Taxi “xén” gọn 7m dải phân cách - ảnh 3
Chiếc xe bị hư hỏng phần đầu rất nặng
Hà Nội: Taxi “xén” gọn 7m dải phân cách - ảnh 4

Theo một số nhân chứng cho biết: Vào thời điểm trên, chiếc taxi di chuyển khá nhanh. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, rất đông người hiếu kỳ đứng lại xem đã khiến giao thông tại vị trí này xảy ra ùn tắc. 

Đến khoảng 23h40 toàn bộ hiện trường đã được di chuyển, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân gây tai nạn.
theo vovgiaothong.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản