banner tạm

Cập nhật lúc : 11:9 PM, 12/03/2014

  • Chia sẻ
  • Facebook
  • Viết bình luận
  • Bản in

Hà Tĩnh: Truy tìm 2 tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Trong vòng 3 ngày, trên địa bàn Hà Tĩnh đã xảy ra 2 vụ TNGT làm chết 2 người nhưng tài xế gây tai nạn đã bỏ trốn. Lực lượng chức năng đang truy tìm tài xế nhưng vẫn chưa có kết quả.
Hà Tĩnh: Truy tìm 2 tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn - ảnh 1 
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn tại huyện Can Lộc khiến anh Hùng tử vong tại chỗ.

Sáng 12.3, Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, lực lượng này đang nổ lực truy tìm tài xế điều khiển xe ôtô gây tai nạn chết người vào ngày 9.3 rồi bỏ trốn.

Trước đó, khoảng 10h20 ngày 9.3, trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận xã Cẩm Minh huyện Cẩm Xuyên xảy ra vụ tai nạn làm một người điều khiển xe máy BKS 38F1- 0863 chết tại chỗ.

Hà Tĩnh: Truy tìm 2 tài xế gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn - ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn tại huyện Cẩm Xuyên khiến ông Hải tử vong tại chỗ.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an huyện Cẩm Xuyên đã tiếp cận hiện trường xác định tính nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hải (61 tuổi, ở thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Khám nghiệm thi thể cho thấy nạn nhân bị bánh xe ô tô cán qua người gây tử vong. Chiếc xe máy của nạn nhân cũng bị nát phần sau.

Một số người dân sống gần hiện trường vụ tai nạn cho biết, khi xảy ra tai nạn, họ nghe một tiếng rầm. Lúc chạy ra hiện trường chỉ thấy một người đàn ông nằm chết bên chiếc xe máy.

Lãnh đạo đội CSGT huyện Cẩm Xuyên cho biết, sau khi xảy ra tai nạn, các cán bộ điều tra đã xuống hiện trường lập biên bản, khám nghiệm. Tuy nhiên do trời mưa nên hiện trường không để lại dấu vết của chiếc xe gây ra tai nạn.

Bước đầu, Công an huyện Cẩm Xuyên đã lấy được danh sách các xe đi qua Trạm thu phí Cầu Rác (gần hiện trường vụ tai nạn) trong ngày xảy ra vụ tai nạn. Vụ việc hiện đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, truy tìm tài xế gây tai nạn.

Trước đó, khoảng 20h15 ngày 6.3, trên Quốc lộ 1A đoạn qua xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cũng xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến anh Trần Sĩ Hùng (45 tuổi, trú xóm 13, xã Vượng Lộc, huyện Can Lộc) tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng CSGT Công an huyện Can Lộc đã tiếp cận hiện trường và khẳng định theo dấu vết để lại cho thấy bánh xe ôtô đã cán qua người nạn nhân nhưng sau đó tài xế điều khiển ôtô bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc ngay sau đó đã được giao cho Đội CSĐT Công an huyện Can Lộc vào cuộc điều tra, truy tìm tài xế gây tai nạn chết người.

Sáng ngày 12.3, ông Nguyễn Đình Hoàng - Đội trưởng đội CSĐT Công an huyện Can Lộc cho biết, đến thời điểm này vẫn chưa truy tìm được tài xế gây tai nạn chết người ngày 6.3 rồi bỏ trốn.

Như vậy, chỉ trong vòng 3 ngày, trên địa bàn Hà Tĩnh đã xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông làm chết 2 người, tài xế đều bỏ trốn, nhưng lực lượng chức năng vẫn chưa thể truy bắt được tài xế cùng phương tiện gây tai nạn.
Theo laodong.com.vn

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản